Ngày nay, có nhiều quán trà sữa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. Tuy nhiên, đây cũng là nỗi lo ngại của nhiều người. Làm thế nào để luôn giữ chân được khách hàng? Làm sao để kinh doanh quán trà sữa thành công? Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu nhé!

1. Nghiên cứu thị trường
kinh doanh quán trà sữa

CHỈ VỚI CÁC CÁCH SAU KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA CÁC BẠN

Đây là bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện để bắt đầu kinh doanh quán trà sữa. Việc nghiên cứu thị trường bao gồm nhiều công đoạn, như phân tích thị trường kinh doanh. Đối thủ kinh doanh của bạn là ai? Ai là khách hàng mà bạn hướng đến? Những câu hỏi này sẽ giúp bạn có chiến lược kinh doanh hiệu quả. Bạn nên dành nhiều thời gian đầu tư để nghiên cứu thị trường.

2. Nguồn vốn kinh doanh

Bạn dự định sẽ có bao nhiêu vốn để kinh doanh? Bạn đã nghĩ đến bao nhiêu vốn để đầu tư mặt bằng. Bao nhiêu vốn đầu tư vào thức uống hay chưa? Với mỗi nguồn vốn khác nhau, bạn sẽ có những hướng phát triển khác nhau. Bạn đừng tưởng là chỉ đầu tư thật nhiều vốn thì kinh doanh quán trà sữa mới thành công nhé!

kinh doanh quán trà sữa

CHỈ VỚI CÁC CÁCH SAU KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA CÁC BẠN

Nếu bạn có nguồn vốn ít, kinh doanh trà sữa vỉa hè là lựa chọn tốt cho bạn. Hãy hướng đến đối tượng khách hàng là những bạn học sinh và sinh viên. Bạn nên đầu tư vào thiết kế menu, bảng hiệu thật bắt mắt để thu hút khách hàng.

>> Là chủ quán trà sữa phải biết chinh phục khách hàng

Nếu nguồn vốn của bạn lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể thuê được mặt bằng và thiết kế quán trà sữa theo ý của mình. Tùy vào nguồn vốn mà bạn hãy đầu tư vào mặt bằng và các công thức pha chế. Trà sữa nhượng quyền cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ nguồ n vốn lớn thì rủi ro đi kèm cũng lớn hơn.

3. Hoàn thiện quán trà sữa
kinh doanh quán trà sữa

CHỈ VỚI CÁC CÁCH SAU KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA CÁC BẠN

Các bước còn lại để có quán trà sữa bao gồm như nhập nguyên liệu, thuê nhân viên hay là các chiến lược kinh doanh. Đây là những công đoạn liên quan trực tiếp đến sự phát triển của quán trà sữa. Do đó, bạn hãy đầu tư vào các công đoạn nhiều nhất có thể. Nếu chưa có kinh nghiệm hãy dành thời gian để học hỏi. Bạn có thể đọc các tài liệu tham khảo hoặc nhờ người chỉ dẫn. Tuy nhiên, nếu thực sự chưa có kinh nghiệm thì hãy cân nhắc đến chuỗi trà sữa nhượng quyền. Bởi vì kinh doanh trà sữa không thực sự dễ dàng như bạn nghĩ và cần phải có đam mê.

>> Bí mật khi nhượng quyền thương hiệu trà sữa chưa được bật mí

Trên đây là các cách để bạn có thể kinh doanh quán trà sữa. Nếu muốn thiết kế quán cafe hoặc trà sữa, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý vị.

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 

 
Contact Me on Zalo