Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao việc kinh doanh cafe của các thương hiệu lớn lại thành công lớn như vậy chưa? Đằng sau các thương hiệu cafe có câu chuyện gì thú vị? Hãy cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu câu chuyện kinh doanh cafe của các hãng lớn nhé!

1. Starbucks

Sự thành công của Starbucks như ngày hôm nay có một phần là nhờ cafe espresso. Đây là loại cafe có chất lượng vượt trội và đốn tim hàng ngày người Mỹ. Starbucks đã chỉ tập trung vào thế mạnh của mình. Bằng cách chỉ thua mua loại cafe arabia tốt nhất và có được bí quyết rang cafe độc đáo, kết hợp pha cafe với hơi sữa. Mặt khác, Starbucks hướng đến xây dựng quán cafe như là nơi thứ 3. Ý nghĩa là đây là nơi quan trọng chỉ sau nhà và văn phòng làm việc. Quả thực, thương hiệu cafe này đã làm được điều đó.

kinh doanh cafe

BẠN PHẢI HỌC HỎI CÁCH LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA CÁC HÃNG CAFE NỔI TIẾNG

Nhưng chưa dừng lại ở đó, “dốc hết trái tim” vì khách hàng mới làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ vì khách hàng nên hãng cafe này đã thu hút không ít khách hàng ruột. Có thể thấy, bí quyết thành công của Starbucks là sự kết hợp của việc tập trung thứ mình tốt nhất và lấy khách hàng làm trung tâm.

>> Muốn tăng doanh thu gấp đôi hãy áp dụng ba cách sau

2. Dunkin’ Donuts

Trở thành điểm dừng chân thưởng thức cafe trong một không gian thân thiện. Truyền cảm hứng sống cũng như làm việc, đam mê trong cuộc sống. Đây là hai yếu tố quan trọng mang tính chiến lược của Dunkin’s Donuts. Điều này được thể hiện qua cách phục vụ nhanh chóng, mang lại không khí tươi mới và giá cả phải chăng cho khách hàng giữa cuộc sống bận rộn.

kinh doanh cafe

BẠN PHẢI HỌC HỎI CÁCH LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA CÁC HÃNG CAFE NỔI TIẾNG

Một chiến lược marketing mang tính nhảy vọt của Dunkin’s Donuts diễn ra vào năm 2011. Đó chính là RADIO TỎA HƯƠNG, đã làm cho khách hàng đến quán tăng vọt. Kết quả, trong quá trình diễn ra chương trình, khách hàng đến quán tăng 16% và doanh thu nhảy vọt lên 29%. Có thể thấy, sự ấm áp và quan tâm đến khách hàng đã làm cho hãng cafe này được yêu mến đến vậy.

3. The coffee house
kinh doanh cafe

BẠN PHẢI HỌC HỎI CÁCH LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA CÁC HÃNG CAFE NỔI TIẾNG

Tạo sự khác biệt đến từ chất lượng dịch vụ là phương châm hoạt động của thương hiệu cafe này. Do đó, công ty đã cam kết chia sẻ 15% cổ phần của công ty cho nhân viên từ cấp cửa hàng. Chính sách này đã dúng xây dựng văn hóa làm chủ và lòng trung thành tuyệt vời của nhân viên. Từ đó, duy trì sự nhiệt huyết, chân thành trong dịch vụ. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>> Điều gì làm nên ưu thế của một quán cafe

Trên đây là các cách kinh doanh cafe đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Bạn đã rút ra bài học cho riêng mình chưa nào. Nếu muốn thiết kế cafe, hãy liên hệ Thiết kế Cafe Đà Nẵng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo