Không chỉ có tác dụng trang trí ở các quán cafe, gỗ pallet còn được dùng làm nội thất ở mọi không gian. Nhiều người không biết gỗ pallet là gì. Vậy thì hãy để Thiết kế cafe Đà Nẵng chia sẻ ngay các sắc thái làm đồ nội thất từ gỗ pallet nhé. 

>>XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp nhất với mỗi công trình. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe, cafe sân vườn, cafe giá rẻ, trà sữa… Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế nổi bật. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

1. Gỗ pallet là gì? 

Các tấm pallet được dùng để làm xe đẩy hàng, làm giường với sự sáng tạo không ngừng. Qua bàn tay của các KTS tài năng, nó còn có những biến tấu độc đáo hơn. Gỗ pallet là những thanh gỗ được đóng lại tạo thành liên kết bền vững. Ưu điểm của nó là có giá thành rẻ, dễ sử dụng và có nhiều ý tưởng kết hợp. Hơn nữa nó còn thân thiện với người dùng và môi trường.

GỖ PALLET

CÁC SẮC THÁI LÀM ĐỒ NỘI THẤT TỪ GỖ PALLET KHÔNG THỂ NGÓ LƠ

2. Ứng dụng trong thiết kế và trang trí nội thất: 

Nhờ những tính ưu việt trên mà gỗ pallet được sử dụng rộng rãi để làm đồ nội thất trang trí.

  • Nội thất sân vườn: Gỗ pallet có thể được dùng để làm bàn ghế cho các quán cafe sân vườn. Hoặc là làm giá đỡ treo cây, chậu cây đầy mộc mạc nhưng cũng hết sức độc đáo. Những chiếc bàn cafe được ghép từ vài thanh gỗ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và luôn có những ý tưởng mới mẻ.
 GỖ PALLET

CÁC SẮC THÁI LÀM ĐỒ NỘI THẤT TỪ GỖ PALLET KHÔNG THỂ NGÓ LƠ

GỖ PALLET

CÁC SẮC THÁI LÀM ĐỒ NỘI THẤT TỪ GỖ PALLET KHÔNG THỂ NGÓ LƠ

  • Trang trí tường: Không gian quán cafe bên trong nhàm chán và không sáng tạo? Tại sao không thử đóng các tấm gỗ pallet lại với nhau, sơn nhiều màu sắc để trang trí chứ? Bạn cũng có thể tận dụng nó để khách treo áo mưa, mũ bảo hiểm… Một công đôi việc rất tiện lợi lại thú vị phải không?
GỖ PALLET

CÁC SẮC THÁI LÀM ĐỒ NỘI THẤT TỪ GỖ PALLET KHÔNG THỂ NGÓ LƠ

  • Quầy bar: Tận dụng những thanh gỗ đã cũ đóng quầy bar sẽ khiến bạn tiết kiệm một ít chi phí đầu tư đó. Không những vậy nó còn rất phù hợp với các quán cafe vintage. Sự mộc mạc, giản dị ắt hẳn sẽ tạo ra bầu không khí ấm cúng trong quán cafe của bạn.
 GỖ PALLET

CÁC SẮC THÁI LÀM ĐỒ NỘI THẤT TỪ GỖ PALLET KHÔNG THỂ NGÓ LƠ

Một không gian dễ thương hơn nhờ những cách sáng tạo độc đáo có 1-0-2 này. Chắc chắn những ý tưởng trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách làm đẹp quán cafe của mình. Chúc bạn thành công!

Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ tư vấn nhanh chóng và miễn phí khi bạn liên lạc qua thông tin bên dưới. Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế và trang trí mới nhất. Rất hân hạnh trở thành nhà thiết kế và thi công uy tín mà bạn tin tưởng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo