Có thể bạn sẽ bất ngờ vì bài viết ngày hôm nay, một chi tiết không được nhiều sự quan tâm trong trang trí lại có sức hút mãnh liệt. Ấy là Thiết kế cafe Đà Nẵng đang nói đến việc sử dụng đệm cho những chiếc ghế của quán cafe. Cùng xem top những chiếc đệm mang đến một quán cafe đầy nghệ thuật như thế nào nhé. 

>>XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng chuyên thiết kế cafe, cafe sân vườn, cafe giá rẻ, trà sữa… Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế và trang trí hot nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh chóng.

Việc sử dụng đệm cho ghế không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Nếu là người có tính thẩm mỹ và có ý tưởng, họ sẽ biết cách tạo ra không gian mới nhờ những chiếc đệm. Trang trí đệm còn mang đến hơi thở mới cho không gian quán cafe của bạn.

1. Kích cỡ và màu sắc: 

Một chiếc ghế với các tấm đệm nhiều kích cỡ, màu sắc tạo ra một không gian rất táo bạo. Hãy sử dụng hình vuông và hình chữ nhật với màu sắc ngẫu hứng. Điều này khiến khách hàng cảm thấy vui tươi hơn.

TOP

TOP NHỮNG CHIẾC ĐỆM TẠO RA KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẦY NGHỆ THUẬT

2. Xếp chồng lên nhau: 

Tại sao không thể xếp chồng các tấm đệm lên nhau để tạo thành ghế ngồi êm ái? Bạn có thể xếp chồng các kích cỡ và màu sắc khác nhau. Bạn có thể sử dụng các màu sắc và chất liệu vải khác nhau cho mỗi chiếc gối để luân phiên thay đổi.

TOP

TOP NHỮNG CHIẾC ĐỆM TẠO RA KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẦY NGHỆ THUẬT

3. Hình dáng đặc biệt: 

Không nhất thiết phải là kiểu nệm vuông, hình chữ nhật. Bạn có thể biến không gian quán cafe trở nên nghệ thuật hơn với các kiểu khác nhau. Ví dụ, việc sử dụng đệm tròn trên một băng ghế thẳng. Hoặc đệm hình tam giác tất cả cùng tạo thành một đệm hình chữ nhật. Sáng tạo sẽ giúp quán cafe đẹp và thu hút hơn.

TOP

TOP NHỮNG CHIẾC ĐỆM TẠO RA KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẦY NGHỆ THUẬT

Bạn thấy đó, những chiếc đệm “nhỏ nhưng có võ” hô biến không gian đẹp hơn. Những ý tưởng trên lọt top những ý tưởng hay nhất trong trang trí. Một chi tiết có thể bị lãng quên trong trang trí nhưng lại có công dụng không ngờ. Bạn có thể sáng tạo thêm theo cách riêng của mình nhé. Hi vọng quán cafe của bạn sẽ độc nhất và luôn thu hút mọi đối tượng khách hàng.

TOP

TOP NHỮNG CHIẾC ĐỆM TẠO RA KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẦY NGHỆ THUẬT

Hãy cập nhật tin tức và xu hướng mới tại Thiết kế cafe Đà Nẵng thường xuyên. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe, cafe sân vườn, cafe giá rẻ, trà sữa… Ngoài ra, tại đây còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn kĩ và miễn phí nhé. Với Thiết kế cafe Đà Nẵng, thiết kế cafe đẹp để kinh doanh thành công hơn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo