Người ta nói muốn lấy ảnh người nổi tiếng quảng cáo phải xin bản quyền, chẳng hạn như Trương Thế Vinh. Ấy vậy mà có những chuyện không cần “độc quyền”. Đó là những mẫu bàn ghế dành cho quán cafe cóc đâu đâu cũng thấy. Thiết kế cafe Đà Nẵng tin rằng bạn có thể đầu tư những mẫu bàn ghế này cho quán cafe cóc của mình. 

>>XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng không chỉ cập nhật những xu hướng thiết kế nổi bật mà còn thiết kế và thi công trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafecafe sân vườncafe giá rẻtrà sữa… Với kinh nghiệm lâu năm, hàng trăm công trình dọc khắp cả nước đã khẳng định thương hiệu từ chất lượng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

1. Bàn ghế đôn gỗ: 

Chất liệu gỗ được dùng làm nội thất quán cafe không còn xa lạ. Những kiểu bàn ghế đôn gỗ xuất hiện ở quán cafe cóc còn phổ biến hơn. Loại ghế này nhỏ, gọn và phù hợp với tất cả mọi người. Nó còn dễ di chuyển và tiết kiệm không gian quán cafe cóc. Nên chọn mẫu ghế đôn vuông, chân cao để khách hàng thoải mái nhé.

TRƯƠNG THẾ VINH

BÀN GHẾ QUÁN CAFE CÓC KHÔNG CẦN “BẢN QUYỀN” NHƯ TRƯƠNG THẾ VINH

2. Ghế dù xếp: 

Thường xuất hiện ở các quán cafe bờ biển là mẫu ghế dù xếp loại nhỏ. Loại ghế này nhẹ, dễ di chuyển và có dựa lưng rất thoải mái. Ngoài ra còn có giá thành rẻ và kích thước đa dạng. Nếu là quán cafe trong nhà kết hợp ngoài trời, hãy tận dụng mẫu ghế đơn giản này nhé.

TRƯƠNG THẾ VINH

BÀN GHẾ QUÁN CAFE CÓC KHÔNG CẦN “BẢN QUYỀN” NHƯ TRƯƠNG THẾ VINH

3. Ghế nhựa: 

Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn có thể chọn mẫu ghế nhựa cũng được. Chỉ cần vài chiếc ghế nhựa đủ màu cũng tạo nên bầu không khí vui vẻ của quán cafe cóc. Có thể sắm chiếc bàn nhỏ hoặc tận dụng ghế nhựa làm bàn cũng được.

 TRƯƠNG THẾ VINH

BÀN GHẾ QUÁN CAFE CÓC KHÔNG CẦN “BẢN QUYỀN” NHƯ TRƯƠNG THẾ VINH

4. Bàn ghế gỗ cao: 

Ở một số quán cafe bình dân “đầu tư” hơn bằng cách sắm bộ bàn ghế gỗ cao. Mẫu bàn ghế này còn có thể phù hợp với các quán cafe “đắt tiền” hơn. Đặc biệt, có kích thước mini và lớn để bạn lựa chọn. Các quán cafe, cafe sân vườn hay trà sữa cũng có thể chọn mẫu bàn ghế này.

TRƯƠNG THẾ VINH

BÀN GHẾ QUÁN CAFE CÓC KHÔNG CẦN “BẢN QUYỀN” NHƯ TRƯƠNG THẾ VINH

Hãy tìm một đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp giúp bạn nhé. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafecafe sân vườncafe giá rẻtrà sữa… Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế hot nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. Với chúng tôi, thiết kế cafe đẹp hơn để kinh doanh thành công hơn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo