Trên thị trường có vô vàn những mẫu đèn trang trí bắt mắt, độc đáo. Nhưng để lựa được loại đèn phù hợp với quán cafe vintage không hề dễ. Đừng lo, Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ chia sẻ những chi tiết đắt giá giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông thái khi chọn đèn trang trí. 

>>XEM THÊM

Nếu là người chủ đầu tư thông minh, bạn phải biết công ty nào thiết kế và thi công uy tín. Thiết kế cafe Đà Nẵng là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe, cafe sân vườn, cafe giá rẻ, trà sữa… Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế nổi bật. Nhanh chóng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

ĐÈN TRANG TRÍ

CHIA SẺ ĐẮT GIÁ KHI CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO QUÁN CAFE VINTAGE

1. Màu sắc: 

Đầu tiên, bạn cần phải cân nhắc màu sắc ánh sáng phù hợp cho không gian quán cafe của mình. Những quán cafe phong cách vintage đem lại cảm giác hoài niệm, sự trầm mặc; vì thế ánh sáng phải thể hiện được điều đó. Có 3 màu sắc cơ bản:

  • Ánh sáng vàng: Màu vàng là màu cơ bản và thường được sử dụng trong các quán cafe vintage. Sự ấm áp, hoài cổ và đúng chất “vintage” của màu sắc ánh sáng này khiến nhiều người lựa chọn. Không gian quán cafe cũng trở nên cô đọng hơn.
  • Ánh sáng trắng: Đối với các quán cafe phong cách châu Âu cổ thì ánh sáng trắng thích hợp hơn hẳn. Vừa sáng sủa, lại rất sang trọng và khiến không gian rộng rãi hơn. Đặc biệt là màu sắc này không hề làm “biến chất” phong cách quán cafe vintage.
  • Ánh sáng ấm: Sự kết hợp đồng thời giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng tạo nên gam màu đầy ấm cúng. Đây được xem là ánh sáng dễ trang trí nhất.
 ĐÈN TRANG TRÍ

CHIA SẺ ĐẮT GIÁ KHI CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO QUÁN CAFE VINTAGE

2. Kiểu dáng: 

Những mẫu đèn trang trí hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu. Đối với quán cafe vintage thì chọn những kiểu dáng nào là hợp nhất? Đèn dây vintage, đèn thả, đèn chùm… với kiểu dáng cổ điển và màu sắc tối, trầm là những kiểu đèn cơ bản.

ĐÈN TRANG TRÍ

CHIA SẺ ĐẮT GIÁ KHI CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO QUÁN CAFE VINTAGE

ĐÈN TRANG TRÍ

CHIA SẺ ĐẮT GIÁ KHI CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO QUÁN CAFE VINTAGE

3. Trang trí như thế nào? 

Những loại đèn vintage này có rất nhiều cách bố trí trong quán cafe của bạn. Có thể sử dụng các loại đèn gắn tường giúp bức tường không nhàm chán mà cả không gian cũng sáng sủa hơn. Hoặc là sử dụng các loại đèn thả, ánh sáng giúp khách hàng tập trung vào nơi bạn muốn gây ấn tượng. Một số loại đèn để bàn, đèn dây trang trí có thể được bố trí ở nơi bạn mong muốn. Hãy bố trí hợp lý tránh không gian quá tối hoặc quá chói nhé.

ĐÈN TRANG TRÍ

CHIA SẺ ĐẮT GIÁ KHI CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO QUÁN CAFE VINTAGE

Liệu rằng quán cafe của bạn đã có mẫu đèn trang trí phù hợp chưa? Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ tư vấn cụ thể hơn khi bạn gọi thông tin bên dưới. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe, cafe sân vườn, trà sữa… trên toàn quốc. Hơn hết, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế chất lượng với giá cả hoàn toàn hợp lý. Thiết kế cafe đẹp để kinh doanh thành công hơn!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo