Tất nhiên không một ai muốn mình là một người kinh doanh thất bại. Sẽ thật buồn khi nhìn “đứa con” tinh thần của mình không thể đón khách hàng mới, nhân viên uể oải vì không có việc để làm. Một người kinh doanh thất bại hay không cũng cần phải biết lý do dẫn đến việc kinh doanh quán cafe không thành công. Với kinh nghiệm của Thiết kế cafe Đà Nẵng, chúng tôi vừa tổng kết được một vài điểm đáng lưu ý sau.

>> Bạn có biết ưu thế của một quán cafe có thương hiệu là gì không?

1. Không chú trọng cải tạo thiết kế quán cafe:

Mới đầu vào những ngày khai trương, quán cafe có vẻ thuận lợi nhưng dần bị khách hàng lãng quên. Đó là do công trình quán cafe của bạn không còn thu hút khách hàng khám phá nữa. Thiết kế cafe đẹp là một ưu thế giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Nhưng qua thời gian, cái đẹp dần xuống cấp, bạn cần cải tạo lại. Bắt đầu từ việc đổi màu sơn mới cho quán cafe, thay đổi các góc bàn ghế. Hay là cải tạo lại với mẫu thiết kế phong cách mới hơn. Chắc chắn khách hàng sẽ bị cuốn hút và ghé tấp nập.

KINH DOANH QUÁN CAFE

BẠN BIẾT VÌ SAO MÌNH KINH DOANH QUÁN CAFE THẤT BẠI CHƯA?

>> Top 4 phong cách thiết kế quán cafe đang thống trị hiện nay

2. Đầu tư hình ảnh sơ sài:

Xu hướng bây giờ là đi cafe đẹp để check-in mới là sành điệu. Mẫu cafe của bạn dù có đẹp đến mấy mà không nhiều người biết thì cũng là một thất bại. Nếu muốn thành công trong kinh doanh, không chỉ việc mở quán cafe mà cả các cơ sở kinh doanh khác, đầu tư hình ảnh là rất cần thiết. Đó là lúc chúng ta tận dụng sự phát triển của mạng xã hội để tạo nên mảng quảng cáo online đẹp mắt. Xây dựng hình ảnh, các chương trình hấp dẫn và những câu “thả thính” thú vị. Từ đó, không chỉ khách hàng địa phương mà cả du khách cũng biết đến quán cafe của bạn.

KINH DOANH QUÁN CAFE

BẠN BIẾT VÌ SAO MÌNH KINH DOANH QUÁN CAFE THẤT BẠI CHƯA?

KINH DOANH QUÁN CAFE

BẠN BIẾT VÌ SAO MÌNH KINH DOANH QUÁN CAFE THẤT BẠI CHƯA?

>> Đầu tư vào hình ảnh phải áp dụng các thủ thuật decor quán cafe đơn giản nhưng hiệu quả cao

3. Bỏ qua việc cập nhật đồ uống:

Người kinh doanh quán cafe thất bại phải thừa nhận rằng quá chủ quan trong việc cập nhật đồ uống. Nhất là nâng cao chất lượng đồ uống và cập nhật đồ uống trendy ngày nay. Bạn bỏ qua việc cập nhật các món hot như sữa tươi trân châu đường đen, trà đào, các loại kem… Hay là bạn bỏ qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhân viên không chuyên nghiệp. Những điều này là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc thất bại.

KINH DOANH QUÁN CAFE

BẠN BIẾT VÌ SAO MÌNH KINH DOANH QUÁN CAFE THẤT BẠI CHƯA?

Thiết kế cafe Đà Nẵng đưa ra các nguyên nhân này nhằm cảnh báo những chủ quán cafe khác cần phải rút kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và thi công quán cafe đẹp. Ngoài ra còn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hấp dẫn. Những phần còn lại, hi vọng bạn sẽ học hỏi thêm và xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý. “Thất bại là mẹ thành công”, đừng nản chí nhé!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo