Mở quán cafe có rất nhiều loại: cafe, cafe sân vườn, cafe take away, cafe cóc… Ở mỗi mô hình kinh doanh đều có ưu, nhược điểm khác nhau. Đối với hình thức kinh doanh quán cafe cóc ở Đà Nẵng, nó cũng được phân loại ra nhiều phần. Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu nhé. 

>>XEM THÊM

1. Quán cafe cóc bóng đá:

Bóng đá là môn thể thao “vua” ở Việt Nam nên mở quán cafe cóc bóng đá sẽ thu lợi nhuận đáng kể. Thiết kế quán cafe kiểu này đơn giản, hướng đến sự năng động, thể thao và rộng rãi. Bởi vì các mùa giải diễn ra thường xuyên, tụ tập đông vui thì coi bóng mới hăng say được. Bàn ghế cũng đơn giản nhưng phải gọn và dễ di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng nên sắm thêm các thiết bị như ti vi, loa âm thanh để không khí rộn ràng.

QUÁN CAFE CÓC Ở ĐÀ NẴNG

NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CAFE CÓC Ở ĐÀ NẴNG

2. Cafe vỉa hè: 

Các quán cafe cóc ở Đà Nẵng thường có vị trí mát mẻ, những ngã 3, ngã 4 đông đúc. Ngoài ra, người ta còn tận dụng vỉa hè để buôn bán. Chỉ cần những bộ ghế nhựa đủ màu, một chiếc xe cafe là tạo nên một quán cafe cóc chính hiệu. Cũng có một số nơi mở cả trong lẫn ngoài và khách hàng luôn tấp nập.

 QUÁN CAFE CÓC Ở ĐÀ NẴNG

NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CAFE CÓC Ở ĐÀ NẴNG

Không những cafe mới “mọc” lên ở vỉa hè, ngày nay còn có nhiều quán trà sữa mở theo hình thức này. Không tốn nhiều chi phí thiết kế và mua sắm nội thất, lại nhanh lấy lại vốn. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều quán được mở đòi hỏi bạn phải có chiến lược kinh doanh thông minh. Thị trường bão hòa thì phải là người tiên phong các xu hướng mới nhất. Có thể, bạn sẽ cần đến sự tư vấn của Thiết kế cafe Đà Nẵng đó.

3. Quán cafe cóc hoài cổ: 

Mới lạ hơn, thu hút hơn là phong cách thiết kế quán cafe cổ điển cho những quán cóc. Hình thức kinh doanh này đang gây dấu ấn với rất nhiều đối tượng khách hàng. Người ta thích vừa nhâm nhi ly cafe vừa có góc check-in. Kiểu thiết kế này cần đầu tư trang trí nội thất nhiều hơn 2 loại kể trên. Nào là bàn ghế gỗ, cổ xưa; màu sắc trầm ấm hơn. Mặc dầu việc tìm kiếm các món đồ cổ rất khó và tốn nhiều tiền nhưng nếu chịu khó, bạn sẽ thành công. Bên cạnh đó, mức giá ở đây cũng cao hơn so với cafe bóng đá hay cafe cóc vỉa hè. Nếu không gian đẹp, chất lượng dịch vụ tốt thì khách hàng sẽ hài lòng thôi.

QUÁN CAFE CÓC Ở ĐÀ NẴNG

NHỮNG MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CAFE CÓC Ở ĐÀ NẴNG

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. Với chúng tôi, thiết kế cafe đẹp hơn để kinh doanh thành công hơn. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Rất hân hạnh được trở thành đối tác của quý khách hàng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo