Mở quán cafe ngoài trời đang là xu hướng hiện nay. Bởi nó phù hợp với mọi vị trí địa lý và có nhiều mức độ đầu tư khác nhau. Khi thiết kế quán cafe ngoài trời, chủ đầu tư vui lòng chú ý những chi tiết như sau để vừa sở hữu mẫu cafe đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí. 

>> MUỐN THIẾT KẾ CAFE CHI PHÍ THẤP, HÃY CHỌN MÔ HÌNH NGOÀI TRỜI

1. Lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe ngoài trời:

Không phải chỉ có quán cafe trong nhà mới có nhiều phong cách. Mẫu thiết kế quán cafe ngoài trời có phong cách Vintage, Scandinavian, phong cách tối giản… siêu ấn tượng để mọi người áp dụng. Chọn phong cách thiết kế cafe để định hình khách hàng bạn hướng đến, mô hình kinh doanh. Bên cạnh đó sẽ tạo nên sự đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu. Một phong cách ấn tượng sẽ thu hút khách hàng hơn là một không gian cafe bình thường.

2. Lưu ý khi chọn nội thất quán cafe:

Khi thiết kế quán cafe ngoài trời, chủ quán cần phải cẩn thận chọn bàn ghế, đồ nội thất. Yêu cầu đầu tiên của những món đồ nội thất quán cafe ngoài trời là phải có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Một số mẫu bàn ghế từ chất liệu nhựa cứng, nhựa trong suốt, gỗ hay ghế bê tông mịn rất thích hợp. Yêu cầu thứ hai là chúng có kiểu dáng đơn giản, dễ sắp xếp và di chuyển. Thêm nữa, chủ quán nên chọn nội thất phù hợp với phong cách mẫu cafe đẹp này.

Thiết Kế Quán Cafe Ngoài Trời

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Quán Cafe Ngoài Trời Chủ Quán Không Nên Chủ Quan

3. Trang trí quán cafe gần gũi với thiên nhiên:

Những mẫu cafe ngoài trời đều được khách hàng ưa chuộng bởi vì sự gần gũi với thiên nhiên. Ngồi ở không gian ngoài, mọi người có thể hít thở khí trời, cảm nhận tiếng chim hót và ánh nắng xuyên qua tán lá. Do vậy, khi trang trí quán cafe, hãy sử dụng thật nhiều cây xanh. Những viên sỏi rải trên sàn nhà, những chậu hoa tươi tắn cũng làm không gian ngoài trời nổi bật hơn.

Thiết Kế Quán Cafe Ngoài Trời

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Quán Cafe Ngoài Trời Chủ Quán Không Nên Chủ Quan

4. Đừng quên thiết lập mái che:

Thiết kế quán cafe ngoài trời có rất nhiều mô hình. Nào là mô hình cafe Rooftop, cafe ban công, cafe vỉa hè, cafe sân vườn… Tuỳ vào mô hình mà chủ quán nên thiết lập hệ thống mái che di động tiện lợi. Mái che có tác dụng che nắng, che mưa trong những trường hợp cần thiết. Hoặc nếu không gian quán cafe ngoài trời có nhiều cây xanh, bạn hãy sắm thêm một vài cây dù lớn.

Thiết Kế Quán Cafe Ngoài Trời

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Quán Cafe Ngoài Trời Chủ Quán Không Nên Chủ Quan

Những lưu ý này sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian quán cafe ấn tượng hơn. Từ đó công việc kinh doanh cũng thành công hơn. Hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng để chúng tôi tư vấn các phong cách thiết kế quán cafe ngoài trời nhé. Với kinh nghiệm thiết kế cafe lâu năm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo