Bạn có từng tự hỏi mình rằng: “Những vị khách hàng thân thiết của tôi, họ đã đi đâu cả rồi?” . Nếu câu trả lời là có thì đã đến lúc, bạn cần nhìn lại vấn đề rồi đấy! Một trong những yếu tố trong việc kinh doanh quán cafe hiệu quả.
Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp dưới đây. Cùng những lời khuyên thiết thực khi muốn thiết kế quán cafe đẹp đơn giản và tiết kiệm chi phí.
1. Thiết kế quán cafe đơn giản

Thiết kế quán cà phê đơn giản, nhưng có nhiều chi tiết theo lối thiết kế hiện đại đầy sang trọng. Hãy hướng quán cafe của bạn tới sự thoải mái, đơn giản và ưa nhìn trước.noi that cafe dep

Thiết kế không gian quán cafe làm việc yên tĩnh

Thiết kế quán cafe không làm rối mắt, không tạo ám ảnh hoặc tiêu cực. Ngược lại, quán cafe phải tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hoàn toàn khi bước chân vào.

2. Thiết kế nội thất quán cafe

Nhiều khách hàng muốn khám khá những góc trang trí đẹp của quán cafe. Hoặc dừng lại ở đâu đó trong một khoảng thời gian (giá sách hoặc bể cá). Hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể thoải mái nhất. Dù chỉ với một chiếc đệm ngồi hoặc chiếc ghế nhỏ chẳng hạn.

Thiết kế quán cafe đẹp

3. Ánh sáng

Ánh sáng – một trong những yếu tố chính để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Đồ uống ngon, nhạc hay hoặc nội thất đẹp. Tất cả đều không bù đắp được cảm giác khó chịu nếu nó là do ánh đèn tạo nên.

4. Không gian

Nếu quán cafe của bạn là nơi tụ họp bạn bè, hãy đảm bảo có nhiều chỗ cho các nhóm ngồi với nhau. Đối với những người làm kinh doanh, hãy thiết kế quán cafe thuận tiện để mọi người vào và đi nhanh chóng.

Còn nếu quán cafe của bạn là nơi để mọi người nán lại, hãy sắp xếp chỗ ngồi ở những khu vực có ánh sáng thu hút. Tận dụng việc trang trí quán cafe ở những khu vực nhạy cảm, ánh sáng chan hòa để giúp khách hàng gợi thêm các câu chuyện với nhau.

5. Điểm nhấn riêng

Trong thiết kế nội thất quán cafe, quan trọng vẫn là tính thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cần có niềm vui cá nhân với quá trình thiết kế quán cafe cho riêng mình. Có thể bạn tự làm hoặc thuê một đội ngũ KTS giúp đỡ. Chỉ cần chắc chắn rằng sản phẩm hoàn thành có những cá tính riêng của bạn. Điều đó giúp tạo điểm nhấn mạnh mẽ đến với khách hàng.thiet ke quan cafe dep

Chiêm ngưỡng không gian tiệm cafe shop huyền ảo

Không gian trở thành niềm cảm hứng của chính bạn, giúp bạn đồng hành vui vẻ trong nhiều năm tới. Phải thôi, thiết kế quán cafe đẹp cũng giống như “đứa con” của chính bạn mà, có đúng không!

Liên hệ thiết kế và thi công

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Đà Nẵng Quảng Nam