Rõ ràng những chi tiết, hình ảnh được in lên ly nhựa có kích thước nhỏ. Dù là ly nhựa dung tích 100ml, 350ml hay 1000ml thì những hình ảnh đó cũng nhỏ. Dẫu vậy, nhiều chủ quán vẫn chọn cách in logo, hình ảnh lên ly nhựa. Họ tin rằng, thương hiệu đồ uống chuyên nghiệp sẽ được thể hiện từ ly nhựa được in ấn sắc nét. Nếu bạn cũng như thế và cần tìm địa chỉ in ly nhựa Đà Nẵng, Ador là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn. 

>> ĐỊA CHỈ IN LY NHỰA TRÀ SỮA TẠI ĐÀ NẴNG NHANH CHÓNG VÀ UY TÍN

1. Chi tiết in ly nhựa nhỏ như thế nào?

Việc in ly nhựa PET, ly nhựa PP được tính toán dựa trên dung tích và chất liệu ly nhựa được in. Người thiết kế sẽ tính toán kỹ lưỡng về kích thước hình ảnh, có thông tin chi tiết đi kèm. Thông thường, nhiều chủ quán cafe sẽ muốn in mỗi thiết kế logo quán cafe lên mà thôi. Nhiều nơi vẫn chọn cách in địa chỉ, thông tin đồ uống. Hay là các hình ảnh, câu slogan mới mẻ. Những chi tiết này khi in ly nhựa Đà Nẵng đủ để khách hàng nhìn thấy và nhận biết.

N LY NHỰA ĐÀ NẴNG

CHI TIẾT IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG THÌ NHỎ NHƯNG MANG GIÁ TRỊ TO LỚN

N LY NHỰA ĐÀ NẴNG

CHI TIẾT IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG THÌ NHỎ NHƯNG MANG GIÁ TRỊ TO LỚN

2. Vì sao in ly nhựa mang giá trị to lớn?

Những hình ảnh in ly nhựa Đà Nẵng đóng vai rất quan trọng cho một thương hiệu đồ uống. Chất lượng hình ảnh sắc nét, thú vị không chỉ giúp mẫu ly nhựa trong suốt trở nên sinh động hơn. Mà nó còn khiến món đồ uống trở nên ngon và xứng đáng với giá tiền thực khách bỏ ra. Từ các cửa hàng nhỏ đến chuỗi thương hiệu đồ uống đều chọn cách in ly nhựa cafe, ly nhựa trà sữa để tăng sự hiếu kỳ cho thực khách.

N LY NHỰA ĐÀ NẴNG

CHI TIẾT IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG THÌ NHỎ NHƯNG MANG GIÁ TRỊ TO LỚN

>> CHI PHÍ IN LY NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG LÀ BAO NHIÊU?

In ly nhựa sẽ góp phần vào nâng cao chất lượng hình ảnh của cơ sở F&B đó. Một cửa hàng có sự đầu tư hình ảnh, chất lượng ly dày dặn thì sẽ cho thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

N LY NHỰA ĐÀ NẴNG

CHI TIẾT IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG THÌ NHỎ NHƯNG MANG GIÁ TRỊ TO LỚN

Việc in ly còn là cách để chủ đầu tư quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhất là trong thời đại 4.0, khách hàng muốn check-in cùng đồ uống được đựng trong ly nhựa sáng tạo. Cứ tưởng tượng mỗi bức hình chụp cùng ly nhựa in logo của quán cafe đó được đăng lên MXH. Thì sẽ có nhiều lượt tương tác, nhiều người biết đến hơn. Đây phải chăng là cách làm marketing hiệu quả mà lại không tốn nhiều chi phí!?

Chi phí in ly nhựa Đà Nẵng ở mức vừa phải nhưng hiệu quả quảng cáo thương hiệu rất lớn. Nếu chủ quán cafe, trà sữa chưa tìm được địa chỉ in ly nhựa thích hợp. Vậy thì dịch vụ in ly Ador là địa chỉ tin cậy, uy tín mà mọi người nên lựa chọn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993