Qua rồi cái thời đi cafe uống trong những ly nhựa mỏng manh, dễ đổ. Hay là đã không còn những mẫu cafe đẹp nào đầu tư sơ sài vào các ly, bình đựng nước uống cho khách nữa. Những thiết kế cafe đẹp muốn thu hút nhiều khách hàng không chỉ đầu tư vào decor. Mà bên cạnh đó còn phải sáng tạo nhiều loại nước uống ngon và ly cafe đẹp. Đây là xu hướng bình cafe hiện nay mà Thiết kế cafe Đà Nẵng khám phá được.

>> TẠI ĐÂY THIẾT KẾ VÀ IN ẤN TÚI ĐỰNG LY CAFE, TRÀ SỮA MANG ĐI VỚI GIÁ CẢ CẠNH TRANH

1. Bình nhựa giả thủy tinh hình vuông:

Hãy tưởng tượng những món đồ uống cold brew đựng trong chiếc bình vuông trong suốt, bên ngoài được dán mẫu logo tối giản, trông rất “chanh sả” nhỉ? Đây là xu hướng bình cafe được nhiều thiết kế cafe công xưởng, mẫu cafe tối giản lựa chọn. Thứ nhất, chất liệu bình nhựa giả thủy tinh rất đẹp, bền mà không sợ bị đổ, vỡ. Thứ hai, mẫu bình này có thể đựng được nhiều loại nước khác nhau. Có thể đựng cold brew, nước ép, trà sữa…trông rất trendy. Nhờ vậy mà khách hàng có thể check-in, gián tiếp quảng cáo quán cafe của bạn.

XU HƯỚNG BÌNH CAFE

XU HƯỚNG BÌNH CAFE HIỆN NAY ĐANG KHIẾN GIỚI TRẺ ĐIÊN ĐẢO

2. Bình thủy tinh cổ cao:

Một mẫu bình quen thuộc với những ai thích uống sữa, đó là bình thủy tinh cổ cao. Xu hướng bình cafe này thích hợp với những quán cafe đi theo phong cách thân thiện với môi trường, hạn chế đồ nhựa. Việc sử dụng bình thủy tinh cổ cao có thể tái sử dụng nhiều lần.

XU HƯỚNG BÌNH CAFE

XU HƯỚNG BÌNH CAFE HIỆN NAY ĐANG KHIẾN GIỚI TRẺ ĐIÊN ĐẢO

3. Mẫu bình nhựa có thiết kế đa dạng kiểu dạng:

Bình nhựa có rất nhiều loại: nhựa PP, nhựa PET… Việc sử dụng 2 loại nhựa này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn rất an toàn, thân thiện với con người. Xu hướng bình cafe có nguồn gốc từ nhựa cứng cáp, kiểu dáng trendy thu hút nhiều giới trẻ. Ở những mẫu thiết kế cafe take away, thay vì sử dụng ly nhựa không chắc chắn thì hãy sử dụng bình nhựa này nhé. Mẫu bình này có thể đựng cafe, nước ép, trà sữa…

>> Ở ĐÂU CUNG CẤP LY NHỰA CAFE “GIÁ LẺ RẺ NHƯ GIÁ SỈ”?

XU HƯỚNG BÌNH CAFE

XU HƯỚNG BÌNH CAFE HIỆN NAY ĐANG KHIẾN GIỚI TRẺ ĐIÊN ĐẢO

4. Chiếc bình “thí nghiệm”:

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc có thể sử dụng bình thủy tinh dùng trong phòng thí nghiệm để làm bình đựng nước uống chưa? Ấy vậy mà xu hướng bình cafe này đang làm giới trẻ điên đảo trong năm 2020 và những năm sau đấy. Mẫu bình thủy tinh góc cạnh, hình trụ có thể dùng để đựng các loại nước uống trông rất nghệ thuật.

XU HƯỚNG BÌNH CAFE

XU HƯỚNG BÌNH CAFE HIỆN NAY ĐANG KHIẾN GIỚI TRẺ ĐIÊN ĐẢO

Nếu bạn cho rằng việc đầu tư các loại bình thủy tinh, ly thủy tinh chiếm nhiều chi phí. Vậy thì có thể chọn giải pháp bình nhựa, chai nhựa tiết kiệm được 1 nửa nhưng vẫn rất đẹp. Có thể liên hệ ATTATIC để đặt gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu nhé. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công cafe đẹp trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM
 
Contact Me on Zalo