Chúng ta đã không còn xa lạ với những quán cafe sân vườn hay quán cafe take away hiện đại. Thật cuốn hút khi ngay giữa lòng thành phố có  một quán café mang đậm bản sắc cổ xưa. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những mẫu thiết kế cafe. Hãy cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng khám phá quán cafe cổ này nhé!

Không giống với những thiết kế cafe theo phong cách hiện đại. Quán cafe này có những nét đặc biệt riêng. Về màu trang trí, KTS sử dụng những tông màu tối và trông cũ kĩ một chút. Ở đây có đèn vàng và hầu hết các vật dụng đều là gỗ. Không gian ở đây có vẻ huyền bí và hơi tối tạo cảm giác cổ xưa. Đến đây, bạn như được trở về những năm 1945, nơi mà xã hội của chúng ta còn chưa phát triển về công nghệ. Đây như là một nơi hoài niệm về quá khứ, về một xã hội mà có lẽ trong tương lai không thể tìm thấy nữa. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt với nếu bạn đến quán cafe cổ này.

QUÁN CAFE ĐẸP, ĐỘC, LẠ THEO PHONG CÁCH CỔ GIỮA LÒNG THÀNH THỊ

Về vật dụng, từ bàn ghế, ly nước, tủ, kệ, hay đèn trang trí đều là những vật dụng có lịch sử lâu đời. Đó là những vật dụng mà ngày nay chúng ta khó có thể bắt gặp được ở bất kì đâu. Dù bạn không phải là một người thích sưu tập đồ cổ hay một người yêu thích đồ cổ. Bạn cũng có thể cảm nhận được cái chất xưa thật rõ ràng qua từng khung cảnh.

>> THIẾT KẾ QUÁN CAFE VINTAGE ĐÀ NẴNG – CHÚT DƯ VỊ GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

QUÁN CAFE ĐẸP, ĐỘC, LẠ THEO PHONG CÁCH CỔ GIỮA LÒNG THÀNH THỊ

Để thiết kế được một quán cafe đẹp, KTS đã tận dụng mọi khía cạnh, từ những viên gạch trang trí trên tường. Những khung ảnh, đến cái tủ gỗ hay những bát đĩa có họa tiết hoa văn thời xa xưa. Đến những bóng đèn dây tóc, không phải đèn điện huỳnh quang mà chúng ta thường dùng ngày nay. Bởi vì trong quá khứ, chúng ta chỉ sử dụng đèn dầu và những bóng đèn dây tóc này. Tất cả sự tỉ mỉ, dụng tâm trong từng cách trang trí đã đem đến cho khách hàng cảm giác chân thật nhất.

>> 3 PHONG CÁCH THIẾT KẾ CAFE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH NHẤT

.THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸO, ĐỘC, LẠ

QUÁN CAFE ĐẸP, ĐỘC, LẠ THEO PHONG CÁCH CỔ GIỮA LÒNG THÀNH THỊ

Không giống với các phong cách cafe hiện đại ngày nay như take away, cafe sân vườn, … quán cafe cổ này thật ấn tượng trong mắt giới trẻ bởi vì màu sắc riêng của nó.

NẾU BẠN MUỐN THIẾT KẾ CAFE HAY QUÁN TRÀ SỮA HÃY LIÊN HỆ THIẾT KẾ CAFE ĐÀ NẴNG. CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH CHO CÁC BẠN.

 

 

Liên hệ thiết kế và thi công

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Đà Nẵng Quảng Nam

 

 
Contact Me on Zalo