Cải tạo thành quán cafe từ di tích của nhà kho bị phá hủy. Thiết kế cafe này xứng đáng gọi là một “thiên đường nhỏ”. Hãy cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng khám phá!

Dự án quán cafe nằm trên di tích của nhà kho bị phá hủy, được xây dựng bởi khung thép có trọng lượng nhẹ. Mái nhà lớn được làm bằng mái thép màu xám thông thường, dễ dàng nhìn thấy trong các ngôi làng.

THIẾT KẾ CAFE ĐẸP

THIẾT KẾ CAFE NHƯ MỘT “THIÊN ĐƯỜNG NHỎ”

Tận dụng tối ưu những di tích và vật liệu còn xót lại của công trình cũ. KTS đã tái chế xây lại những viên gạch bị phá hủy thành quầy bar và để chúng một cách “thật’ nhất. Ngoài ra, những viên gạch còn được xây thành chân trụ cho cột thép. Vừa giúp cố định cột thép, vừa làm vật trang trí độc đáo tại quán cafe đẹp này.

> BIẾN SÂN NHÀ THÀNH QUÁN CAFE SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO TRONG MỘT NỐT NHẠC

THIẾT KẾ CAFE ĐẸP

THIẾT KẾ CAFE NHƯ MỘT “THIÊN ĐƯỜNG NHỎ”

Ở giữa không gian có những khu vườn xanh giúp mang ánh nắng vào. Điều đó có thể tận dụng năng lượng có sẵn từ thiên nhiên. Tiết kiệm một phần chi phí ánh sáng vào ban ngày. Ngoài ra, nhiều bóng đèn được trang trí trên trần nhà. Đèn bóng trang trí có thể được chiếu sáng cả đêm để bù vào việc thiếu ánh sáng ban đêm.

THIẾT KẾ CAFE ĐẸP

THIẾT KẾ CAFE NHƯ MỘT “THIÊN ĐƯỜNG NHỎ”

Ngoài ra bao quanh quán cafe là tấm kính thủy tinh. Khách hàng có thể ngắm nhìn những di tích, khung cảnh xung quang quán cafe. Rèm được sử dụng là những rèm mỏng màu trắng. Làm cho không gian thêm mờ ảo, giống một “thiên đường thu nhỏ”.

> THIẾT KẾ QUÁN CAFE XANH NHƯ MỘT KHU VƯỜN NHIỆT ĐỚI THU NHỎ

Màu chủ đạo là màu trắng, từ rèm, sàn nhà, hay bàn ghế đều sử dụng gam màu trắng. Kết hợp với sự thô sơ, đơn giản của gạch tạo ra cảm giác thuần khiết. Giữa sự phát triển ngày càng lớn mạnh của đô thị, thật khó để kiếm tìm một thiết kế cafe đẹp, đơn giản như vậy để dừng chân.

THIẾT KẾ CAFE ĐẸP

THIẾT KẾ CAFE NHƯ MỘT “THIÊN ĐƯỜNG NHỎ”

Với sự tận tình và tỉ mỉ trong việc kết hợp các tài nguyên có sẵn, KTS đã cho ra đời quán cafe độc đáo này.

Nếu bạn muốn thiết kế cafe. Hãy để Thiết kế cafe Đà Nẵng trở thành nơi thiết kế và thi công quán cafe của bạn. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần lên ý tưởng; chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A-Z. Tại đây còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh cao. Đừng bỏ qua cơ hội được làm việc với đội ngũ thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp nhé.  

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 
Contact Me on Zalo