Khi những phòng trà mọc nên khắp nơi, một không gian ấn tượng là điều quan trọng. Trong đó, thiết kế phòng trà phong cách thiền định là một bước đi hoàn toàn mới. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ tạo nên một thiết kế nhứ thế nào? Hãy cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu thiết kế phòng trà này nhé!

thiết kế phòng trà

Mẫu phòng trà phong cách thiền định bạn nên học hỏi

Thiết kế phòng trà được làm từ 500 mảnh tre với đường kính và chiều dài khác nhau. Phòng trà có dạng hình elip bên trong một khối lập phương. Thứ tự mà các thanh tre có chiều cao khác nhau được gắn cho hình dạng elip. Đèn chiếu sáng được lắp đặt trong các thanh tre được gắn trên trần. Để lại một nửa ánh sáng cho các cây gậy đứng ở hai bên của căn phòng, tạo cảm giác của một vũ trụ biệt lập và khác biệt.

>>  Chi phí thiết kế phòng trà ở Đà Nẵng

Biểu tượng chính của phòng trà được xác định là hoa sen và lá sen được chạm khắc trên gỗ trang trí căn phòng. Những bông hoa bằng gỗ có mặt dọc theo một dòng sông uốn khúc được khắc trên bàn. Biểu tượng phòng trà mang lại cảm giác bạn như đang ở trong một không gian dành riêng cho thiền định và tìm kiếm tâm linh.

thiết kế phòng trà

Mẫu phòng trà phong cách thiền định bạn nên học hỏi

Ở giữa không gian, có một bàn trà dài. Với những ghế bệt xung quanh. Ở đây không có những chiếc bàn hay chỗ ngồi riêng tư. Như để nói mỗi chúng ta đều đang tồn tại trong cùng một thế giới không thể tách biệt. Những bộ tách trà cũng sử dụng đồ gốm sứ. Hình ảnh Phật Bà Quan Âm, tượng gỗ được trang trí một cách tinh tế. Mang lại cảm giác tâm linh nhiều hơn trong tâm hồn.

thiết kế phòng trà

Mẫu phòng trà phong cách thiền định bạn nên học hỏi

Không có những sản phẩm công nghiệp hiện đại. Sử dụng những đồ nội thất gần gũi với cuộc sống và có phần quá khứ. Không gian như được bao trùm lên sự yên tĩnh và tĩnh lặng. Ánh sáng được thiết kế độc đáo, ấn tượng. Mang đến cho không gian ánh sáng hơi trầm tối. Rất thích hợp để tĩnh tâm.

thiết kế phòng trà

Mẫu phòng trà phong cách thiền định bạn nên học hỏi

Khi cuộc sống ngày càng ồn ào, những không gian yên tĩnh này lại được nhiều người yêu thích. Khách đến phòng trà thường là những người muốn trốn tránh sự xô bồ của cuộc sống. Là nơi giúp các bạn tĩnh tâm và thanh lọc tâm hồn. Ngoài ra, đây cũng là nơi thích hợp để các bạn ngồi thiền, hoặc là kết giao với mọi người, theo tiếng nói của tâm hồn.

>> 3 bí mật những quán cafe nổi tiếng không muốn bạn biết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm cái nhìn mới về thiết kế phòng trà mang phong cách thiền định. Nếu muốn thiết kế quán cafe hay quán trà sữa, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng ngay. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý vị. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 
Contact Me on Zalo