Lần đầu đi in ly nhựa, nhiều khách hàng không biết nên in ly nhựa PP hay sử dụng ly nhựa PET để in. Cũng có nhiều người thắc mắc về những lưu ý quan trọng khi in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng là gì. Với mong muốn giúp khách hàng bớt lo lắng hơn, dịch vụ in ly Ador đã chia sẻ những lưu ý cần nắm dưới đây.

>> CHI TIẾT IN LY NHỰA ĐÀ NẴNG THÌ NHỎ NHƯNG MANG GIÁ TRỊ TO LỚN

1. Lưu ý về chất liệu và dung tích ly nhựa:

Ở các quán trà sữa, cafe hiện nay chọn 2 loại ly nhựa có chất liệu PP và PET để sử dụng là nhiều nhất.

  • Ly nhựa PET: Chất liệu nhựa trong suốt giúp hình ảnh được in lên đẹp mắt, sang trọng. Có thể được dùng chung với nhiều kiểu nắp khác nhau. Nhưng không chịu được nhiệt.
  • Ly nhựa PP: Loại ly này có độ mềm hơn so với ly PET. Nó có thể chịu được đồ uống có nhiệt độ lên đến 100 độ C.

Ở các quán trà sữa nổi tiếng như KOI, Gongcha chọn sử dụng ly nhựa PP. Trong khi các cafe có thương hiệu lớn như Higlands Coffee thì chọn in ly nhựa PET. Vậy nên tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng thương hiệu mà lựa chọn chất liệu ly phù hợp.

IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

LẦN ĐẦU IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG NÊN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Dung tích ly nhựa cũng vậy. Hiện nay, những loại ly nhựa đều có dung tích từ 100ml đến 500ml, thậm chí 1000ml. Chọn dung tích phù hợp với size S, M, L để in ly cũng rất quan trọng nhé.

2. In logo thương hiệu hay in cả địa chỉ của quán?

Đứng trước rất nhiều hình ảnh được dùng để in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng, bạn phân vân không biết nên chọn cách nào? In mẫu thiết kế logo của quán hay in cả thông tin liên hệ. Một số cửa hàng còn chọn cách thiết kế slogan, câu nói trending để in. Việc lựa chọn hình ảnh in nên phù hợp với:

  • Mức độ nhận diện thương hiệu của bạn trên thị trường F&B. Ví dụ những thương hiệu như KOI, Gongcha… chỉ chọn in một thiết kế logo và tên. Trong khi đó, những cửa hàng trà sữa nhỏ nên in cả những thông tin liên lạc để khách hàng biết nhiều hơn.
 IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

LẦN ĐẦU IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG NÊN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

  • Sự sáng tạo: Lựa chọn hình ảnh càng sáng tạo càng thu hút khách hàng. Nhất là những hình ảnh xu hướng chứng tỏ khả năng cập nhật trend nhanh chóng. Tuy nhiên, ở những cửa hàng lớn thường giữ nguyên một hình ảnh đã làm nên tên tuổi thương hiệu.
 IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG

LẦN ĐẦU IN LY NHỰA TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG NÊN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

  • Sự kiện, lễ hội: In ly nhựa trà sữa hay in ly nhựa cafe Đà Nẵng theo hình ảnh sự kiện cũng rất hợp lý. Không chỉ tăng sức hút với thực khách mà còn làm tăng thêm sức nóng cho sự kiện. Loại hình in này phải thay đổi thường xuyên rất tốn kém.

>> CHI PHÍ IN LY NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG LÀ BAO NHIÊU?

Một đội ngũ in ly nhựa trà sữa Đà Nẵng chuyên nghiệp như Ador sẽ chia sẻ thêm những lưu ý cho khách hàng lần đầu đi in. Ở đây có nhận in mẫu miễn phí hoàn toàn nữa. Bạn có thể liên hệ 097.717.6268 hoặc ghé 17 Phan Thành Tài, tp Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể nhé. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo