Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng cafe. Bạn đang đi tìm ý tưởng cho một thiết kế quán cafe đẹp tại Đà Nẵng. Hãy cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng tham khảo qua bài viết ngay sau đây, bạn nhé!

>> KHÁM PHÁ BÍ MẬT “CUỘC CHƠI ÁNH SÁNG” DÀNH CHO THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG

1. Màu sắc không gian

Hiện nay, các màu sắc được khách hàng yêu thích nhiều nhất. Đó chính là những màu sắc đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Theo thống kê, màu sắc đơn giản sẽ khiến không gian trông ấn tượng. Hình ảnh màu sắc quán sẽ khiến khách hàng gợi nhớ lâu hơn. Những màu sắc nổi bật được đa số khách hàng yêu thích và ấn tượng. Chẳng hạn như: tone trắng, nâu, đen, xám nhạt,.. Những màu sắc này mang tính thẩm mỹ cao. Lại vô cùng dễ dàng trong việc kết hợp các chi tiết nội thất khác. Tạo nên một không gian đơn giản, sang trọng và hiện đại.

Thiết Kế Quán Cafe Đẹp

Điều Gì Tạo Nên Sự Thu Hút Cho Một Thiết Kế Quán Cafe Đẹp Ở Đà Nẵng

2. Nội thất đẹp mắt

Những đồ nội thất nhỏ gọn, tone màu phù hợp với màu sắc không gian quán sẽ làm thiết kế quán cafe thêm phần nổi bật. Chẳng hạn, bạn nên kết hợp từ những tone màu đối lập nhau như trắng – đen. Điều này sẽ khiến không gian quán trở nên thu hút hơn. Giúp tăng yếu tố nổi bật cho quán hơn rất nhiều từ chi tiết màu sắc đối lập này. Ngoài ra, những chất liệu được ưa thích. Chẳng hạn như gỗ, kính, nhôm,.. Những chất liệu này rất đa dạng về mặt kiểu dáng cũng như màu sắc. Giúp bạn dễ dàng kết hợp lựa chọn cho không gian chung.

Thiết Kế Quán Cafe Đẹp

Điều Gì Tạo Nên Sự Thu Hút Cho Một Thiết Kế Quán Cafe Đẹp Ở Đà Nẵng

3. Nên sử dụng cửa kính làm mặt tiền cho quán

Việc sử dụng kính trong suốt sẽ làm quán trông thu hút hơn rất nhiều. Đây là một phong cách được khá đông khách hàng yêu thích. Khách hàng có thể dễ dàng ngắm nhìn quán từ bên ngoài. Điều này sẽ gây kích thích, tạo sự tò mò. Từ đây, khách hàng sẽ muốn trải nghiệm hàng quán bạn một cách trực tiếp.

4. Sử dụng yếu tố ánh sáng phù hợp

Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn là hai loại ánh sáng cần được kết hợp một cách thông minh. Quán nên bố trí những vị trí tốt để đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Điều này vừa giúp tiết kiệm, vừa giúp quán trông thoáng đãng hơn rất nhiều. Ngoài ra, ánh sáng dàn đèn nên được bố trí ở những vị trí “đắc địa”. Màu sắc ánh sáng thường được sử dụng là trắng và vàng. Hai màu sắc chủ đạo này tạo nên một không gian quán cafe vô cùng đẹp mắt.

Thiết Kế Quán Cafe Đẹp

Điều Gì Tạo Nên Sự Thu Hút Cho Một Thiết Kế Quán Cafe Đẹp Ở Đà Nẵng

Để thiết kế quán cafe đẹp phải cần một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm. Thiết Kế Cafe Đà Nẵng rất mong là người bạn đồng hành cùng bạn!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo