Một số mẫu thiết kế quán cafe hiện nay rất đầu tư vào quầy bar, xem đây là nơi trọng tâm thể hiện sự chuyên nghiệp và gu thẩm mỹ. Đối với khu vực quầy bar quán cafe, ghế ngồi có thể có hoặc không. Nhưng nếu bạn muốn chọn ghế quầy bar cho quán cafe thì hãy áp dụng những cách sau.

>> HÔ BIẾN DÃY GHẾ DÀI ĐƠN ĐIỆU LÊN MỘT TẦM CAO MỚI

1. Ghế ngồi quầy bar quán cafe là gì?

Khác với ghế ngồi ở các khu vực thông thường, ghế ngồi quầy bar có phần chân ghế cao và phần đế ngồi. Chân ghế quầy bar được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng ưu tiên đến độ bền, sự vững chắc. Từ đó tạo sự an toàn cho khách hàng khi ngồi. Phần đế ngồi của ghế nên đặt sự tiện lợi, thoải mái lên hàng đầu. Nó có thể có lót nệm hoặc không dựa trên từng phong cách của ghế.

Ghế Quầy Bar Cho Quán Cafe

Chọn Ghế Quầy Bar Cho Quán Cafe Có Những Cách Nào?

2. Kích thước ghế ngồi:

Khu vực quầy bar thường chọn ghế ngồi có chân cao, có thể thay đổi chiều cao của ghế ngồi phù hợp với khách hàng. Kích thước của ghế quầy bar cho quán cafe có độ cao thông thường từ 450 – 900 mm. Và khoảng cách từ ghế đến mặt bàn quầy khoảng 200 – 400 mm.

Ghế Quầy Bar Cho Quán Cafe

Chọn Ghế Quầy Bar Cho Quán Cafe Có Những Cách Nào?

3. Mẫu mã của ghế quầy bar:

Nội thất quán cafe phải thích hợp với phong cách thiết kế quán cafe từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng. Khi lựa chọn kiểu dáng ghế quầy bar, bạn nên chú ý đến phong cách thiết kế quầy bar. Có 3 chất liệu thường được lựa chọn, đó là gỗ, kim loại và nhựa.

Ghế Quầy Bar Cho Quán Cafe

Chọn Ghế Quầy Bar Cho Quán Cafe Có Những Cách Nào?

Kiểu dáng ghế ngồi cầu kỳ hay đơn giản thì đều cần phải hài hoà với không gian xung quanh. Khi thiết kế quầy bar quán cafe, đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn.

>> NHỜ ĐÂU CÁC MẪU QUẦY BAR XI MĂNG MÀI ĐƯỢC YÊU THÍCH Ở QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG?

4. Vị trí sắp xếp ghế ngồi khu vực quầy bar:

Ghế quầy bar cho quán cafe sẽ được đặt ở mặt phía trước của quầy bar, nơi tích hợp cả khu vực order và pha chế. Tuy nhiên, số lượng ghế ngồi không nhiều, chỉ chừng 1-3 cái để làm tôn lên vẻ đẹp của vị trí này mà thôi.

Ghế Quầy Bar Cho Quán Cafe

Chọn Ghế Quầy Bar Cho Quán Cafe Có Những Cách Nào?

Vị trí của ghế sẽ được sắp xếp ở hai bên hoặc dàn trải phía trước mặt quầy bar. Nó cũng phụ thuộc vào vị trí của quầy bar đặt trong quán cafe. Nếu là mẫu quầy bar nằm ở trung tâm của quán thì ghế ngồi sẽ được đặt xung quanh các góc.

Chọn ghế ngồi quầy bar cho quán cafe là một cách để làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vực nhỏ này. Bởi nó không chỉ là nơi thu hút ánh mắt và sự đánh giá từ khách hàng. Quầy bar còn trở thành góc check-in đắt giá mà nhiều người yêu thích. Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe đẹp, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công cafe trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo