Bố trí ánh sáng cho bất kì vị trí nào cũng cần một số hiểu biết và mẹo nhất định. Việc chọn đèn thả trần quán cà phê lại càng quan trọng hơn khi đây còn là không gian kinh doanh. Dưới đây, Thiết kế cafe Đà Nẵng tổng hợp một số bí quyết chọn đèn chiếu sáng cho quán cà phê.

>> Mẫu Đèn Nâng Cấp Quầy Bar Quán Cafe Của Bạn

Đèn Thả Trần Quán Cà Phê

Đèn có thể điều chỉnh ánh sáng giúp bạn chủ động hơn để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng

1. Chọn các loại đèn có thể điều chỉnh ánh sáng

Bất kể loại đèn bạn chọn là gì, chỉ khi bạn có thể điều chỉnh cường độ sáng của đèn thì đèn mới mang lại tính ứng dụng cao nhất. Vào ban ngày có nhiều ánh sáng tự nhiên, ánh sáng có thể được giảm cường độ để khách hàng cảm nhận dễ chịu hơn. Ban đêm khách hàng có thể sẽ cần một không gian sáng sủa để thưởng thức đồ uống, các món desserts dễ dàng hơn. Hoặc ngược lại, có một số không gian cà phê lại thích hợp với ánh đèn dịu nhẹ hơn vào buổi tối.

 

2. Chọn đèn theo chức năng, không chỉ theo mẫu mã

Thực tế là có rất nhiều người chọn đèn thả trần quán cà phê chỉ vì nó đẹp. Nhưng đẹp là chưa đủ, nó còn phải phù hợp với không gian quán và có chức năng rõ ràng. Nếu không thể tìm ra một mẫu đèn có đủ các tiêu chí trên, hãy cố gắng ưu tiên chức năng trước khi nghĩ đến mẫu mã.

>> Những Mẫu Đèn Thông Dụng Cho Mặt Tiền Quán Cafe

Đèn Thả Trần Quán Cà Phê

Một chiếc đèn hoàn hảo nếu vừa đẹp vừa đáp ứng được chức năng

3. Luôn nhớ rằng ánh sáng thiết kế ra để dành cho khách hàng

Bạn trang hoàng không gian quán đẹp cùng với hệ thống đèn thả trần hoàn hảo, cuối cùng khách hàng chính là người thưởng thức nó. Họ sẽ đánh giá cao những không gian có ánh sáng tốt nhưng không gây mỏi, chói mắt. Ngay cả khi không gian quán của bạn thích hợp với ánh sáng mờ, bạn cũng cần có một số khu vực nhất định có ánh sáng tốt hơn. Ví dụ, nếu bạn chọn loại bỏ những loại đèn treo tường, đèn để bàn thì nên có một hệ thống đèn thả trần cho quán cà phê để cân bằng độ sáng.

Đèn Thả Trần Quán Cà Phê

Luôn ghi nhớ khách hàng mới là người thưởng thức không gian

 

Hy vọng qua những thông tin trên, việc lựa chọn đèn cho quán của bạn không còn quá phức tạp nữa. Hoặc nếu cần sự hỗ trợ từ KTS, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo