Mệt mỏi với việc mỗi ngày chạy theo dòng chảy của thời gian, con người ta có xu hướng tìm đến một thứ gì đó đơn giản. Quán cafe trang nhã nhưng đẹp là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng Thiết kế cafe đà nẵng khám phá những điều thú vị tại những quán cafe này nhé!

Để có một quán cafe đẹp, trang nhã. Nhà thiết kế cần chuẩn bị gì:

1.Lựa chọn màu sắc chủ đạo:
Chúng ta có thể thấy màu sắc chủ đạo của quán cafe này là màu gỗ và trắng. Màu gỗ được chọn làm bàn ghế. Tường màu trắng và sàn nhà màu xám trắng. Màu gỗ là màu khá sạch và thường được sử dụng trong các quán cafe. Một điểm nhấn đặc biệt không thể không nhắc đến là những chiếc đèn màu đồng. Đây có thể được coi là cùng gam màu với màu gỗ. Màu đồng xen kẽ với nền trắng như tô điểm thêm cho không gian. Đây cũng là một điểm cộng cho bản thiết kế cafe  này.

>> NHỮNG GAM MÀU THỐNG TRỊ TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE NĂM 2020

QUÁN CAFE TRANG NHÃ

Trắng và màu gỗ là màu chủ đạo

2. Nội thất đơn giản nhưng sang trọng
Nội thất chủ yếu chính là những chiếc đèn màu đồng treo lơ lửng trên trần nhà. Và những bộ bàn ghế gỗ. Có thể thấy những vật dụng vô cùng đơn giản này đã tạo nên một không gian đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Quầy barista cũng được tối giản nhất có thể. Chỉ bao gồm kệ áp tường màu gỗ dùng để nguyên vật liệu và một số vật dụng cần thiết khác. Nội thất đẹp đóng một phần không hề nhỏ góp phần tạo nên thiết kế đẹp.

>> GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NHỜ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE BẰNG GỖ

QUÁN CAFE TRANG NHÃ

Nội thất đơn giản

3. Bố cục thiết kế hài hòa
Thiết kế bố cục là một phần hết sức quan trọng. Có thể thấy bố cục ở đây vô cùng đơn giản.
Tầng một gồm có quầy bar, một bộ bàn ghế dài. Trên trần nhà và tường xung quanh là những chiếc đèn dài màu đồng. Hơn nữa, các cửa được thiết kế theo khung cửa vòm góp phần làm cho không gian nhẹ nhàng hơn.

QUÁN CAFE TRANG NHÃ

Tầng một đơn giản nhưng không kém sang trọng

Tầng hai là những bộ bàn ghế nhỏ được xếp ngay ngắn cạnh cửa sổ. Một ưu điểm cho quán cafe này là những cửa sổ có thể giúp quán có ánh sáng tốt vào ban ngày. Làm cho không gian sáng hơn.

QUÁN CAFE TRANG NHÃ

Không gian tầng hai

Vậy là bạn đã biết muốn thiết kế một quán cafe trang nhã ít nhất cần chuẩn bị những gì rồi đấy!!!

Thiết kế cafe Đà Nẵng luôn luôn sẵn lòng để lắng nghe những mong muốn của bạn về quán cafe của mình. Hãy nói chúng tôi biết bạn đang cần gì và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn. Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe trang nhã, trà sữa, cafe sân vườn,... của chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 
Contact Me on Zalo