Cafe take away không còn là mô hình kinh doanh mới lạ ở nước ta. Mặc dù xuất hiện chưa lâu, song mức độ nổi tiếng của nó thì bao phủ khắp mọi nơi. Vậy điều gì làm nên độ phổ biến của cafe take away? Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu về mô hình quán cafe take away nhé!

1. Cafe take away là gì?

Đây là loại hình kinh doanh cafe mang đi chứ không ngồi uống tại bàn. Những quán cafe này thường có menu đồ uống đặt ngay tại cửa ra vào. Giúp khách hàng tiện order và mang đi trong thời gian nhanh nhất.

quán cafe take away

VÌ SAO CAFE TAKE AWAY LUÔN ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG?

Những quán cafe take away thường có thiết kế đơn giản, không gian nhỏ và không cần cầu kỳ. Quán chủ yếu là bán cafe mang đi nên thường chỉ có một vài bộ bàn ghế giản dị cho khách ngồi chờ.

>> Bí quyết để thiết kế quán cafe take away thành công không ai muốn chia sẻ cho bạn

 

2. Những ưu điểm của cafe take away

Phong cách mới mẻ và hiện đại

quán cafe take away

VÌ SAO CAFE TAKE AWAY LUÔN ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG?

Đa số các quán cafe hiện nay đều phục vụ theo phong cách truyền thống. Do đó, loại hình này du nhập vào Việt Nam đã thổi một làn gió mới cho khách hàng. Họ được trải nghiệm một phong cách thưởng thức cafe mới lạ và hiện đại hơn. Mặc dù đã xuất hiện ở nhiều nước nhưng khi du nhập vào nước ta thì nó cũng được cải tiến để thích ứng với môi trường.

Menu đồ uống phong phú

Thường những quán cafe take away sẽ không chỉ phục vụ mỗi cafe. Họ thường đi kèm với nhiều thức uống mới như latte, espresso,… cùng với giá cả hợp lý. Do đó, khách hàng cũng có thể thưởng thức được nhiều thức uống mới lạ và độc đáo hơn. Hiện nay cũng có nhiều quán cafe kết hợp cả loại hình truyền thống lẫn take away để phục vụ khách hàng tiện lợi.

quán cafe take away

VÌ SAO CAFE TAKE AWAY LUÔN ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG?

 

 

Thời gian phục vụ nhanh chóng

Đây là ưu điểm của cafe take away mà ít loại hình nào có được. Chỉ cần order, bạn sẽ có ngay một ly cafe sau vài phút chờ đợi. Sự nhanh nhẹn này được lòng rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những nhân viên công sở. Họ thường rất bận rộn và ít có thời gian để chờ đợi lâu. Do đó, cafe take away ra đời như để phục vụ riêng cho đối tượng này.

>> Mẫu nội thất sinh ra là dành cho quán cafe take away

Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều sản phẩm nhựa cũng là một thách thức với loại hình cafe này. Bạn có thể mang theo ly, ống hút cá nhân để giảm thiểu các đồ nhựa sử dụng một lần nhé.

Mỗi mô hình cafe đều có những ưu điểm riêng của nó. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mô hình kinh doanh. Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý vị. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM
 
Contact Me on Zalo