Bạn có tin rằng, ngôi nhà cũ và nhà để xe bị bỏ trống bấy lâu nay lại được cải tạo thành một mẫu thiết kế quán cafe không gian xanh ngay dưới đây?
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÔNG GIAN XANH

Ý tưởng thiết kế quán cafe được đề xuất thay thế cho ngôi nhà cũ và nhà để xe tự do. Thiết kế nội thất quán cafe với chi phí thiết kế và thi công tối thiểu.

Từ các yếu tố còn sót lại của ngôi nhà đã được đội ngũ KTS khám phá và hình thành nên một mẫu thiết kế mới đầy ấn tượng.

thiet ke quan cafe xanh da nang

Không gian cafe xanh Đà Nẵng

NỘI THẤT QUÁN CAFE

Thiết kế quán cafe sử dụng nội thất với các chất liệu được lựa chọn kết hợp giữa mới và cũ. Biến đổi thêm một số chi tiết có sẵn trong mẫu thiết kế nhà ở hiện có để tạo điều kiện cho việc thiết kế những không gian xanh của quán.

quan cafe dep

Đến với quán cafe, bạn sẽ từ từ cảm nhận được bầu không khí mát mẻ và vô cùng thoải mái nơi đây.

mau quan cafe dep

Thiết kế quán cafe với một tầng trệt và gác lửng nhỏ xinh ở phía trên. Khách hàng đến quán hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chỗ ngồi ưng ý nhất.thiet ke cafe

Trần nhà và tường bên trong đã được gỡ bỏ khỏi ngôi nhà cũ để làm không gian thưởng thức cafe cho khách, bên cạnh đó còn có nhà bếp và phòng tắm.

noi that quan cafe dep da nang

Thiết kế không gian lửng cho khu vực cafe và sảnh khách. Mái nhà mới và mặt tiền bằng kính lót cung cấp những cái nhìn thoáng mát hướng về các tán lá xanh bên ngoài.

Đặc biệt, cách xây dựng của kiểu kiến trúc cũ và các bức tường vẫn còn nguyên vẹn. Thạch cao được gỡ bỏ để lộ gạch gốc tạo sự cũ kỹ ấn tượng cho mẫu thiết kế quán cafe.

quan cafe dep

Thiết kế bức tường gạch tạo sự cũ kỹ ấn tượng cho quán cafe

Quán cafe lựa chọn một khu đất có diện tích rộng và việc cải tạo không gian cũ hiện có không gây ra quá nhiều sự thay đổi. Mọi tác động của việc xây dựng được giữ ở mức tối thiểu.

khong gian cafe xanh

Các chất thải xây dựng, chẳng hạn như những bức tường nội thất bị phá hủy và các vách di sản được tìm thấy tại hiện trường. Tất cả đã được khai hoang và tái sử dụng tại chỗ để xây dựng hoặc làm tác phẩm nghệ thuật.

quan cafe la

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp 

ĐỂ CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ LỰA CHỌN THÊM CHO MÌNH CÁC Ý TƯỞNG VỀ MỘT MẪU THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP. THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA, CAFE TAKE AWAY, … TẠI ĐÀ NẴNG HOẶC Ở BẤT CỨ ĐÂU. HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP NHẤT.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Đà Nẵng Quảng Nam

 
Contact Me on Zalo