Để có được một không gian kinh doanh lý tưởng, đặc biệt là quán cafe. Phải lên một quy trình với nhiều bước và mất nhiều công sức. Cân nhắc làm sao vừa hợp lý chi phí, vừa đủ tính nghệ thuật để thu hút khách hàng. Mẫu thiết kế quán cafe tại Quy Nhơn dưới đây được hoàn thành với chi phí rẻ chưa từng thấy.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng tự hào là địa chỉ thiết kếtin cậy của nhiều chủ đầu tư đến từ Quy Nhơn. Chúng tôi thiết kế và thi công cafe sân vườncafe take awaycafe giá rẻtrà sữa… chuyên nghiệp. Trước hết, hãy cùng xem qua mẫu thiết kế quán cafe tại Quy Nhơn dưới đây. Để nắm rõ hơn các yếu tố làm nên sự thu hút của một quán cafe đẹp.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE TẠI QUY NHƠN CHI PHÍ RẺ CHƯA TỪNG THẤY

Cấu trúc của quán cà phê gồm 2 tầng. Nhà thiết kế đã trực quan hóa không gian như một số hộp xếp chồng lên nhau. Nhóm thiết kế phải tái cơ cấu tòa nhà và làm cho nó trông rộng rãi và thoáng mát, tạo địa điểm kinh doanh lý tưởng hơn. Chủ đề chính của mẫu thiết kế quán cafe tại Quy Nhơn, đó là tree và light (cây xanh và ánh sáng). Chủ đề độc đáo này giúp phá vỡ các quy tắc thiết kế quán cafe giá rẻ thông thường.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE TẠI QUY NHƠN CHI PHÍ RẺ CHƯA TỪNG THẤY THIẾT KẾ QUÁN CAFE TẠI QUY NHƠN CHI PHÍ RẺ CHƯA TỪNG THẤY

Thứ nhất, Tree. Nhà thiết kế sử dụng hình tam giác để cơ cấu lại tòa nhà. Sau đó, tòa nhà có mái tam giác tương tự như hình ảnh một cây lớn. Thứ hai, Light. Vì tòa nhà hơi tối, họ đã thiết kế sao cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào tòa nhà hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được tận hưởng ánh sáng tự nhiên và cảm thấy gần gũi khi ở đây.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE TẠI QUY NHƠN CHI PHÍ RẺ CHƯA TỪNG THẤY THIẾT KẾ QUÁN CAFE TẠI QUY NHƠN CHI PHÍ RẺ CHƯA TỪNG THẤY

Bên trong quán cafe đã được chia thành ba khu vực: cửa hàng, quầy bar tráng miệng và khu vực ăn uống. Khi khách hàng bước vào quán cafe giá rẻ, trước tiên họ sẽ ấn tượng trong bộ sưu tập dễ thương. Sau đó họ sẽ thưởng thức thức ăn và đồ uống trong một mẫu thiết kế quán cafe tại Quy Nhơn độc đáo.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE TẠI QUY NHƠN CHI PHÍ RẺ CHƯA TỪNG THẤY THIẾT KẾ QUÁN CAFE TẠI QUY NHƠN CHI PHÍ RẺ CHƯA TỪNG THẤY

Quán cafe được trang trí đơn giản với tone màu trắng làm nền làm cho những màu sắc đa dạng của nội thất và trang trí khác. Không có một nguyên tắc bày trí nào cho mẫu thiết kế quán cafe tại Quy Nhơn. Mọi thứ được bố trí ngẫu nhiên một cách có tính toán, nhưng không theo motif nào. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế quán cafe tại Quy Nhơn đã làm vừa lòng bạn? Vậy hãy liên lạc ngay cho Thiết kế cafe Đà Nẵng. Vì chúng tôi là địa chỉ thiết kế cafe đẹpnội thất quán cafecafe lãng mạncafe hiện đại… Sở hữu một không gian cafe đẹp  sẽ mang lại hiệu quả kinh tế mong muốn. Chúng tôi đã sẵn sàng với dự án của bạn!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo