Mô hình kinh doanh quán cafe take away tuy mới xuất hiện. Nhưng đã nhanh chóng trở thành trào lưu mới. Do đó, thiết kế nội thất quán cafe theo mô hình này cũng ngày càng được coi trọng. Với ưu điểm của mô hình này là người kinh doanh không cần mặt bằng lớn như cafe truyền thống. Vì đa phần khách hàng chỉ đến mua và mang đi.
Vậy, khi những quán cafe take away ngày càng được mở ra nhiều hơn. Thì phải làm sao để quán cafe take away của bạn mang mét khác biệt riêng và thu hút được nhiều khách hàng?
Hãy cùng Công ty thiết kế cafe Đà Nẵng tham khảo mẫu thiết kế sau đây. Quán cafe take away góp phần tạo dấu ấn riêng cho không gian cafe của bạn.
>> Xem thêm
1. THIẾT KẾ QUẦY PHA CHẾ CAFE TAKE AWAY

Thiết kế quầy pha chế nằm ngay trong không gian phục vụ của quán. Đồng thời khu vực này tích hợp thêm cả quầy thu ngân và order đồ uống.

cafe takeaway

Thiết kế khu vực quầy pha chế tại quán cafe

Quầy pha chế được thiết kế nằm ngay cửa ra vào quán với diện tích nhỏ. Các KTS đã tận dụng tối đa diện tích quán để thiết kế một khu vực khách ngồi hướng ra ngoài.

thiet ke quan cafe nho

Khu vực ngồi hướng ra ngoài được thiết kế đủ cho khoảng nhóm khách từ 3-4 người

Nội thất quầy pha chế với tủ kệ gỗ, máy pha cafe, máy xay cafe hạt, đèn trần… Màu sắc trung tính dịu nhẹ hòa quyện vào không gian quán. Đặc biệt, thiết kế chữ thành bảng menu treo tường lại càng tạo thêm điểm nhấn riêng biệt cho không gian quán cafe của bạn.

2. QUÁN CAFE NHỎ NHƯNG NHIỀU CHỨC NĂNG

Thiết kế quán cafe có dạng của loại hình quán cafe take away (cafe mang đi) tiện lợi. Bởi vậy, nếu diện tích quán của bạn quá nhỏ và không đảm bảo được không gian thoải mái cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng loại hình quán cafe take away này. Hẳn là cũng sẽ hot không kém đấy nhé!

thiet ke quan cafe takeaway

Quán cafe take away với không gian nhỏ xinh xắn

Khi nội thất trần và tường trong gam màu kem xám trang nhã bỗng trở nên đối lập với sàn. Họa tiết của những viên gạch nhỏ nhiều hoa văn và mang nét cũ kỹ. Đây cũng là một điểm nhấn được coi như một sự khác biệt rất riêng biệt của quán.

quan cafe nho

Tranh vẽ tường luôn là một cách trang trí quán cafe hiện đại, đẹp và khá tiết kiệm chi phí

quan cafe takeaway

VỚI TẤT CẢ NHỮNG KINH NGHIỆM THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP. CÔNG TY THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG HI VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG. ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG AI ĐANG CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY. LIÊN HỆ THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN CÁCH THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM
 
Contact Me on Zalo