CAFE TAKE AWAY ĐÀ NẴNG LÀ MÔ HÌNH CAFE MANG ĐI TIỆN LỢI. THIẾT KẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY TẠI ĐÀ NẴNG ĐANG DẦN TRỞ THÀNH LOẠI HÌNH QUÁN CAFE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG. CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐÀ NẴNG ĐẸP. QUÁN CAFE KHÔNG CÓ QUÁ NHIỀU KHÁC BIỆT SO VỚI NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÁC.
CHỈ VỚI VÀI CHỤC TRIỆU CHO MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY VỎN VẸN 25M2, LIỆU CÓ THỂ? VỚI MỘT SỐ TIỀN GIỚI HẠN, NHƯNG BẠN LUÔN MƠ ƯỚC CÓ MỘT QUÁN CAFE NHỎ XINH CỦA RIÊNG MÌNH?
CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP ĐÀ NẴNG. MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI THIẾT KẾ MỘT QUÁN CAFE TAKE AWAY VỪA ĐẸP LẠI VỪA LẠ.

Quán cafe take away nằm trên tầng trệt của một căn nhà cũ tại một góc nhỏ ồn ào của phố thị. Tổng diện tích sàn xây dựng chỉ với 25m2. Và nằm ở một tầng duy nhất của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế quán cafe take away được chia thành 3 khu vực: phòng khách với quầy bar nhỏ. Và nơi dành cho khách hàng, phòng nhỏ với ba bàn và khu vực bán hàng.

cafe take away

Ý tưởng chính là đặt trọng tâm vào cafe và đặt máy cafe ở giữa quán. Các bảng màu vật liệu sạch và đơn giản như: màu xám cho quầy bar và bàn tops. Gỗ dán tự nhiên và các phần tử thép sơn đen. Mỗi vật liệu được sử dụng kết hợp đơn giản với các vật liệu khác.

Các bức tường sơn màu xám rõ ràng cộng với sàn bê tông tự nhiên và dòng xi măng trong đó. Hệ thống chiếu sáng cũng chỉ để giúp đỡ. Hỗ trợ các yếu tố khác trong không gian. Do đó, không đặt nó làm trung tâm của mẫu thiết kế nội thất quán cafe take away.

noi that cafe dep

Cộng với không gian phục vụ – một kho lưu trữ nhỏ. Và một toilet được kết nối với hầu hết các cửa vô hình biến mất trên bức tường màu xám.

noi that quan cafe take away

Tại quầy pha chế ở phía trên, có một bản đồ gỗ được thiết kế từ những hạt cafe. Cho thấy các điểm đến trên Trái Đất. Xuất xứ của các loại cafe trong cửa hàng đang sử dụng.

take away coffee

Ngay bên cạnh bản đồ là một chiếc hộp bằng gỗ dùng để đựng tất cả những nguyên vật liệu cần thiết. Khách hàng có thể lấy cafe của họ đi hoặc để chọn một nơi ấm cúng trên quầy bar nhìn ra bên ngoài đại lộ. Hoặc một chiếc ghế trong phòng nhỏ với bàn. Và tất cả các đồ nội thất được làm theo yêu cầu của khách hàng.

thiet ke cafe dep

Khu bán hàng nhỏ nhắn chủ yếu được  thiết kế để bán một vài món đồ lưu niệm nhỏ xinh như: cốc, áo thun, túi xách và sách.

thiet ke noi that quan cafenha ve sinh hien dai

Nhà vệ sinh hiện đại sạch sẽ tạo thiện cảm đối với khách hàng

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE TAKEAWAYTHIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP ĐÀ NẴNG. KHÔNG GIAN THƯỞNG THỨC CAFE ĐẸP ĐÀ NẴNG CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP. CÁC BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO MÌNH MỘT QUÁN CAFE ĐẸP NHẤT NHÉ.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: thietkecafedanang.com
 
Contact Me on Zalo