Quán cafe “mọc” lên khắp mọi nơi, đòi hỏi những người đến sau phải có lối đi riêng để thu hút khách hàng. Còn những người đã kinh doanh trước phải tìm ra điểm đặc biệt để giữ chân khách hàng và trụ vững trên “bản đồ cafe”. Khi thiết kế cafe ở Đắk Lắk, chủ đầu tư hãy tham khảo những câu hỏi đã được giải đáp sau đây.

>> LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ QUÁN CAFE Ở GIA LAI CÓ VỐN ÍT MÀ LỜI CAO

1. Nên mở quán cafe ở vị trí nào?

Câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ ai kinh doanh cafe, nhà hàng, quán trà sữa cũng đều phải giải đáp. Chính là vị trí kinh doanh. Mặt bằng đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh F&B. Để chọn được vị trí phù hợp, bạn vui lòng giải đáp những câu hỏi sau:

  • Bạn đang kinh doanh quán cafe theo mô hình nào? Là quán cafe vỉa hè, cafe cóc, mẫu cafe take away, cafe nhà ống…?
  • Khách hàng của bạn gồm những ai? Dân văn phòng, học sinh – sinh viên, người lao động bình dân, giới trẻ mê chụp ảnh…?
  • Chi phí để thuê mặt bằng cho phép của bạn là bao nhiêu?
Thiết Kế Cafe Ở Đắk Lắk

Thiết Kế Cafe Ở Đắk Lắk Và Những Câu Hỏi Cần Được Giải Đáp

Khi thiết kế cafe ở Đắk Lắk, đây là vấn đề đầu tiên cần quan tâm. Vị trí kinh doanh sẽ quyết định đối tượng khách hàng. Càng hiểu rõ khách hàng càng kinh doanh thành công nhanh chóng.

2. Nên chọn mặt bằng có diện tích thế nào?

Thiết kế cafe ở Đắk Lắk có concept nào thì phải chọn mặt bằng có diện tích tương ứng như thế. Ví dụ bạn muốn thiết kế quán cafe take away nhưng lại chọn mặt bằng quá rộng cũng không hợp lý. Hay là bạn muốn mở quán cafe có khu vui chơi cho gia đình mà diện tích quá nhỏ cũng không thích hợp. Định hướng kinh doanh ngay từ đầu sẽ giúp công việc tìm mặt bằng dễ dàng hơn.

Thiết Kế Cafe Ở Đắk Lắk

Thiết Kế Cafe Ở Đắk Lắk Và Những Câu Hỏi Cần Được Giải Đáp

3. Làm sao để giữ chân khách hàng?

Cùng một vị trí kinh doanh, cùng một cách decor quán cafe nhưng làm sao để thu hút khách hàng? Cách để ghi dấu ấn sâu đậm nhất chính là từ menu của quán. Đồ uống phải có chất lượng tốt, ngon, decor đẹp và giá cả tương xứng. Không nên set up menu tràn lan lại không có món nào ra món nào. Quán cafe của bạn phải có một loại đồ uống signature.

Thiết Kế Cafe Ở Đắk Lắk

Thiết Kế Cafe Ở Đắk Lắk Và Những Câu Hỏi Cần Được Giải Đáp

Ngoài ra, khi thiết kế quán cafe đẹp thì việc bố trí không gian cũng rất quan trọng. Quán của bạn cũng có mẫu bàn ghế như thế nhưng vẫn không gây ấn tượng mạnh? Đó là do chưa được sắp xếp hợp lý. Bàn ghế phải đa dạng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu mang nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Chúng sẽ khiến không gian không bị nhàm chán. Khi kết hợp cùng những góc decor nhỏ sẽ càng thu hút mọi người.

Thiết Kế Cafe Ở Đắk Lắk

Thiết Kế Cafe Ở Đắk Lắk Và Những Câu Hỏi Cần Được Giải Đáp

>> MẸO SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN TRÀ SỮA TẠO SỰ THOẢI MÁI CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Trên đây là những câu hỏi thường gặp trong kinh doanh F&B, những ai lần đầu kinh doanh nên tham khảo. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công quán cafe trên toàn quốc. Hãy liên hệ để được những KTS tư vấn concept thiết kế quán cafe đẹp có chi phí phù hợp với bạn nhé.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo