Không thể phủ nhận rằng nhờ có các dịch vụ ship hàng, ship thức ăn mà chúng ta có thể tiết kiệm thời gian đi rất nhiều. Thay vì đến tận cửa hàng để mua, bây giờ chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng là có ngay đồ ăn, thức uống rồi. Nhưng cũng chính từ sự phát triển của Grab, Foody,… mà nhiều chủ quán cafe quan ngại. Có cần đầu tư một thiết kế quán cafe đẹp trong khi khách hàng chỉ order nước là xong!?

>> Ưu thế của một quán cafe được chứng minh qua những điều gì?

1. Dịch vụ ship hàng chỉ mang tính tạm thời:

Nhờ có các dịch vụ ship hàng mà khách không cần đi xa, vẫn có thể tiết kiệm tiền được nhờ các chương trình khuyến mãi. Dẫu vậy, dịch vụ ship hàng chỉ mang tính tạm thời. Nhiều người dù bận đến mấy vẫn đi cafe sáng, vẫn gặp gỡ bạn bè ở các mẫu cafe đẹp. Đây chính là văn hóa đi cafe của người Việt. Hơn nữa, đôi khi các shipper sẽ giao nhầm đơn, gây ra các sự việc “dở khóc dở cười”. Hay là shipper đi xa quá khiến cho đồ uống không còn giữ vị ngon như ban đầu nữa, điều này có thể sẽ làm “tụt mood” khách hàng.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SHIPPER CÓ CẦN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP KHÔNG?

2. Shipper không đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng:

Shipper chỉ là người giao hàng, họ có nhiệm vụ nhận đơn, nhận nước và mang đến cho người khác. Do vậy, họ không có nhiệm vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu đi cafe ở các thiết kế cafe đẹp, bạn có thể yêu cầu nhân viên bổ sung một chút sữa, đường hay thay ly mới. Với các dịch vụ ship hàng, điều này là hoàn toàn không thể. Do vậy, đôi khi nó vẫn gây ra những sự cố ngoài ý muốn mà bạn sẽ thấy bất tiện kinh khủng.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SHIPPER CÓ CẦN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP KHÔNG?

3. Thiết kế quán cafe đẹp để tồn tại lâu dài:

Khi mở một quán cafe, bạn cần đầu tư vào mặt bằng, nội thất, nhân viên. Điều này hướng đến mục đích kinh doanh lâu dài, phát triển với quy mô lớn hơn. Bên cạnh đó, khách hàng ngày nay vẫn muốn đến check-in những mẫu cafe đẹp. Do vậy, việc xây dựng một cơ sở kinh doanh bền vững là điều cần thiết giữa một “rừng” shipper như hiện nay.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SHIPPER CÓ CẦN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP KHÔNG?

>> Đây là 3 phong cách thiết kế cafe được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài ra, khi bạn sở hữu một mẫu cafe đẹp, thương hiệu của quán sẽ phát triển theo. Từ chất lượng đồ uống, đến thái độ chuyên nghiệp của nhân viên sẽ được đánh giá cao. Thông qua những điều này, khách hàng sẽ muốn order đồ uống tại quán qua các app như Foody, Grab…

Với những minh chứng đã đưa ra, Thiết kế cafe Đà Nẵng kết luận việc đầu tư quán cafe đẹp là rất cần thiết. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn thiết kế và thi công nhé. Tại đây còn thường xuyên cập nhật các xu hướng trang trí và tin tức kinh doanh mới lạ. Rất mong được hợp tác cùng quý khách lâu dài.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 99
 
Contact Me on Zalo