Kể cả đối với quán cafe cóc, cafe vỉa hè thì cũng cần lên menu các loại đồ uống, giá tiền từng món. Đối với việc set up menu, nó diễn ra rất nhiều công đoạn. Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng xem qua quy trình set up menu quán cafe gồm những gì nhé. 

>>XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng đồng hành cùng bạn trong thiết kế và thi công quán cafe trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafecafe sân vườncafe takeawaytrà sữa… Ngoài ra cũng thường xuyên cập nhật những hottrend trong thiết kế. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên lạc qua thông tin bên dưới.

1. Xây dựng menu quán cafe:

Trước khi đi vào hoạt động, bạn cần biết quán cafe của mình nên bán những loại đồ uống nào. Xác định menu cần bán với những loại thức uống phù hợp với không gian quán cafe. Và còn phải xác định mức giá hợp lý. Ngoài ra, một số quán cafe cũng bán cả điểm tâm, vì thế xây dựng menu quán cafe sẽ giúp bạn hình dung được các công việc cụ thể.

SET UP MENU QUÁN CAFE

SET UP MENU QUÁN CAFE CẦN NHỮNG GÌ?

2. Chuẩn bị trang thiết bị pha chế cafe: 

Sau khi đã xác định các đối tượng sẽ được bán tại quán cafe của bạn, tiếp theo là lựa chọn, mua sắm trang thiết bị. Các món nước ép cần có máy ép trái cây. Trong khi latte, cappuchino cần có máy pha cafe hiện đại… Các trang thiết bị này phụ thuộc vào loại đồ uống tại quán cafe của bạn đó.

SET UP MENU QUÁN CAFE

SET UP MENU QUÁN CAFE CẦN NHỮNG GÌ?

3. Xây dựng công thức pha chế: 

Ở mỗi quán cafe sẽ có một công thức pha đồ uống riêng tạo màu sắc không trộn lẫn với các quán cafe. Quán cafe của bạn cũng thế nhé. Ngoài các loại đồ uống hot trends, hãy tạo thêm các loại thức uống “độc quyền” thu hút nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên sáng tạo các loại đồ uống theo mùa cũng giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

SET UP MENU QUÁN CAFE

SET UP MENU QUÁN CAFE CẦN NHỮNG GÌ?

4. Thiết kế bộ nhận diện: 

Sau các công đoạn trên, bạn hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện nhé. Bộ nhận diện gồm logo, thiết kế menu quán cafe, poster, card visit… Chính bộ nhận diện sẽ giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn giữa hàng trăm quán cùng loại. Hơn hết, logo hay menu quán cafe đẹp sẽ thể hiện đây là một nơi chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

SET UP MENU QUÁN CAFE

SET UP MENU QUÁN CAFE CẦN NHỮNG GÌ?

Hãy tìm một đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp giúp bạn nhé. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafecafe sân vườncafe giá rẻtrà sữa… Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. Với chúng tôi, thiết kế cafe đẹp hơn để kinh doanh thành công hơn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo