Cafe sách hẳn đã không xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên làm sao để có nội thất cafe sách đẹp, phù hợp với nhiều người dùng thì không dễ. Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tham khảo ngay dưới đây.

Bên cạnh cafe sân vườn hay cafe vintage thì cafe sách cũng là xu hướng đang được nhiều người ưa chuộng. Khi sách ngày càng trở nên quan trọng với chúng ta thì cafe sách mở ra với mong muốn được đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

nội thất cafe sách

NỘI THẤT CAFE SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Đầu tiên, nội thất cafe sách không cần nhiều, tập trung vào sách là chủ yếu. Điều này khác với những quán cafe khác, đặc biệt là những quán cafe sống ảo, ta cần nhiều góc ảnh với những decor xinh xắn. Một quán cafe càng nhiều sách càng ăn điểm trong mắt khách hàng.

>> Ghi điểm tuyệt đối với khách hàng nhờ thiết kếnội thất cafe bằng gỗ 

Nội thất trong cafe sách cũng thường sử dụng những sản phẩm từ gỗ. Những kệ sách gỗ cao chót vót hay những chiếc bàn gỗ luôn lựa chọn yêu thích của những mọt sách. Có nhiều kệ sách mà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên mọi người thường thích những kệ sách cao và dài nối tiếp nhau, tạo nên những “bức tường” lớn. Sách trong kệ cũng nên thường xuyên sắp xếp và làm sạch. Bởi không ai muốn mất thời gian quá nhiều để lựa chọn quyển sách mình yêu thích hay thấy sách bụi bẩn.

nội thất cafe sách

NỘI THẤT CAFE SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Ánh sáng trong cafe sách luôn là điều được mọi người quan tâm. Bởi nếu đọc sách trong điều kiện ánh sáng không tốt thì chẳng ai thích, phải không nào! Hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Bởi đây là ánh sáng và được mọi người yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể những màu ánh sáng trắng hoặc vàng nhẹ .Đây là những ánh sáng vừa không gây mỏi mắt, vừa giúp người đọc thoải mái nhất.

>> Trang trí cafe sách níu chân khách hàng

nội thất cafe sách

NỘI THẤT CAFE SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Hãy tạo điểm nhất cho quán cafe! Mỗi quán cafe đều có đặc điểm riêng, do đó điểm nhấn là thứ để khách hàng nhớ đến mình. Tạo điểm nhấn là lựa chọn riêng của mỗi quán. Có nhiều cách để tạo điểm nhấn như trang trí quán phong cách vintage hay những ly cafe thơm ngon. Trang trí cầu thang của quán cũng là lựa chọn khôn ngoan. Hẳn bạn còn nhớ chiếc cầu thang độc đáo của Nhã Nam chứ nhỉ!

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã có cách thiết kế nội thất cafe sách của mình. Nếu muốn thiết kế quán cafe hay quán trà sữa, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng ngay.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo