Cây xanh có công dụng lọc sạch không khí, thải O2. Đồng thời, cây xanh cũng có tác dụng tô điểm quán cafe, mang đến mảng xanh mắt mát làm dung hoà những màu sắc khác trong quán. Đặt chậu cây xanh ở quán cafe nhiều người nghĩ là đặt ở phía trước mặt tiền, trên bàn là được rồi. Nhưng thật ra còn có nhiều vị trí khi đặt cây xanh ở đây sẽ tôn lên những nét đẹp hấp dẫn.

1. Chậu cây nhỏ đặt ở khu vực pha chế:

Mọi chủ quán đều rất đầu tư vào thiết kế quầy bar, xem đây là khu vực trọng tâm của cửa hàng. Vì thế, trang trí quầy bar ấn tượng cũng là bước cần làm. Việc đặt chậu cây xanh nhỏ bên cạnh máy pha cafe sẽ giúp tạo nên không gian làm việc mát mắt hơn. Những loại cây nên đặt ở đây là loại cây hút tài vận như kim tiền, ngọc bích, ngân lượng.

Cây Xanh Ở Quán Cafe Đẹp

Những Góc Nhỏ Đặt Chậu Cây Xanh Ở Quán Cafe Đẹp Nhưng Ít Người Biết

>> CHỌN MÀU SẮC QUẦY BAR QUÁN CAFE ẤN TƯỢNG VÀ HỢP PHONG THUỶ VỚI CHỦ QUÁN

2. Trồng cây xanh sát tường, ngay sau vị trí ngồi:

Nếu bạn chưa biết trang trí tường quán cafe như thế nào để vừa đẹp vừa độc đáo. Vậy thì có thể tham khảo ý tưởng trồng cây xanh sát tường, nơi bố trí chỗ ngồi của khách hàng. Một trong những loại cây được nhiều mẫu cafe đẹp trồng đó là cây xương rồng và cây lá to. Trồng cây xanh ở vị trí này cũng sẽ biến góc nhỏ trở thành nơi sống ảo mà mọi người đều muốn xếp hàng đến lượt check-in.

Cây Xanh Ở Quán Cafe Đẹp

Những Góc Nhỏ Đặt Chậu Cây Xanh Ở Quán Cafe Đẹp Nhưng Ít Người Biết

>> TRANG TRÍ TƯỜNG QUÁN CAFE CÓ NHỮNG CÁCH ĐỘC ĐÁO NÀO?

3. Đặt chậu cây ngay giữa quán:

Thường thì mọi người sẽ thấy những thiết kế cafe sân vườn có cây xanh lớn trồng ngay ở giữa. Xung quanh được tích hợp ghế ngồi mát mẻ cho khách hàng. Vậy thì không gian bên trong quán vẫn có thể áp dụng cách trang trí này. Vị trí đặt chậu cây xanh ở quán cafe đẹp này sẽ tạo điểm nhấn cho khách hàng đến chụp ảnh. Bạn nên trồng các loại cây ít lá, cây độc lạ để thu hút hơn.

Cây Xanh Ở Quán Cafe Đẹp

Những Góc Nhỏ Đặt Chậu Cây Xanh Ở Quán Cafe Đẹp Nhưng Ít Người Biết

Vào các dịp lễ đặc biệt, bạn có thể trang trí cây xanh bằng cách treo phụ kiện. Đây cũng là cách trang trí quán cafe đẹp ít tốn công nhất.

4. Quầy bar “mọc” cây xanh:

Thiết kế quầy bar ở gợi ý bên dưới “mọc” một cây xanh lớn vô cùng ấn tượng. Với những thiết kế quán cafe có cây xanh như thế này thì xin đừng phá bỏ đi. Thay vào đó có thể biến tấu độc đáo mà vẫn rất “vừa vặn” với không gian. Hoặc là tạo thành chỗ ngồi quanh gốc cây. Hoặc là thiết kế quầy bar hình vuông, hình tròn bao bọc lấy cây xanh.

Cây Xanh Ở Quán Cafe Đẹp

Những Góc Nhỏ Đặt Chậu Cây Xanh Ở Quán Cafe Đẹp Nhưng Ít Người Biết

Những góc nhỏ bên trong quán cafe trở nên không thừa thãi vì đã có cách làm chúng xinh đẹp hơn. Đó là sử dụng cây xanh để trang trí. Hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng để được gợi ý nhiều cách trang trí và thiết kế cafe đẹp hơn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo