Biển hiệu quán cafe đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế. Bởi đây chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Vì vậy, làm sao bạn có thể có một biển hiệu có thể thu hút khách hàng? Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ gợi ý những cách để giúp bạn có biển hiệu quán cafe hoàn hảo nhé!

1. Biển hiệu phải thể hiện được thương hiệu của bạn
biển hiệu quán cafe

NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN CÓ MỘT BIỂN HIỆU QUÁN CAFE HOÀN HẢO THU HÚT KHÁCH HÀNG

Bỏ qua một thương hiệu thì phải dễ đọc dễ nhìn. Ngoài ra, biển hiệu phải bắt buộc giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn. Do đó, hãy đảm bảo thiết kế này thể hiện đúng thương hiệu của bạn truyền tải. Có thể là cùng màu sắc, thiết kế chủ đạo hay là những chi tiết đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể chèn logo của mình vào biển hiệu. Đây cũng là một cách làm được nhiều người áp dụng. Bạn nên yêu cầu đơn vị thiết kế  tạo dựng nhận dạng thương hiệu bằng sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để tạo thành một tổng thể có ý nghĩa.

>> Quy tắc vàng trong thiết kế quán cafe giúp thu hút khách hàng

2. Các chi tiết nhỏ làm nên sự khác biệt

Thông thường, các biển hiệu sẽ chỉ thể hiện các thông tin của quán cafe. Tuy nhiên, nếu bạn biết kết hợp, thay đổi một số yếu tố thì nó sẽ mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên cho bạn đây. Ví dụ, bạn sử dụng một mũi tên để chỉ hướng về quán cafe của bạn. Điều này sẽ tác động một cách vô ý thức vào người đi đường. Có tác dụng hơn hẳn cách nhân viên đứng mời gọi thông thường.

biển hiệu quán cafe

NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN CÓ MỘT BIỂN HIỆU QUÁN CAFE HOÀN HẢO THU HÚT KHÁCH HÀNG

3. Duy trì tầm nhìn

Biển hiệu thông minh là biển hiệu phải trong tầm nhìn của người đi đường. Giả sử quán quán của bạn nằm trên một con đường có bóng cây mát mẻ nhưng nó che khuất biển hiệu thì cũng không mang lại lợi ích gì. Bạn hãy cố gắng tìm một mặt bằng có tầm nhìn thông thoáng và đặt biển hiệu ở một vị trí thích hợp. Giúp người đi đường có thể nhìn thấy ở khoảng cách xa nhất. Lưu ý bạn cũng nên quan tâm đến những đồ vật xung quanh nhé.

biển hiệu quán cafe

NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN CÓ MỘT BIỂN HIỆU QUÁN CAFE HOÀN HẢO THU HÚT KHÁCH HÀNG

4. Địa điểm đặt biển hiệu

Nếu bạn để biển hiệu trên mặt đất, hãy chú ý đến địa điểm đặt. Nếu đặt không đúng chỗ, bạn có thể trở thành một người vi phạm lấn chiếm lòng lề đường. Do đó, trước khi đặt hãy cân nhắc địa điểm nào thích hợp nhất. Vừa có thể thu hút ánh nhìn của khách hàng, vừa trong phạm vi cho phép.

>> Muốn tăng doanh thu quán cafe gấp đôi hãy áp dụng 3 cách sau

Trên đây là các cách giúp bạn có bảng hiệu quán cafe hoàn hảo. Nếu muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý vị.

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM

 

 
Contact Me on Zalo