Uống cafe đã trở thành thói quen không thể thiếu của mỗi người. Ngày nay cũng với sự phát triển của xã hội, các quán cafe mọc lên nhiều vô kể như một điều tất yếu. Mỗi một quán cafe lại sở hữu những phong cách thiết kế khác nhau tạo nên vô vàn những mẫu thiết kế quán cafe độc đáo, ấn tượng. Hôm nay, Thiết kế cafe Đà Nẵng giới thiệu đến các bạn một trong số hàng ngàn những mẫu thiết kế cafe ấn tượng đó – mẫu quán cafe được lấy ý tưởng từ những hang động cổ xưa.

>> XEM THÊM 

KHÁM PHÁ "HANG ĐỘNG" CAFE ĐỘC ĐÁO Ở ĐÀ NẴNG

Được lấy cảm hứng từ những hang động cổ xưa thế nên quán cafe này mang một màu sắc tối giản, chủ yếu là màu của đá. Cách bày trí bên trong cũng không hề có chút cầu kì: bàn ghế được sắp xếp thẳng hàng, bóng đèn được treo theo một thứ tự nhất định và trên tường được trang trí bởi những bức tranh chân dung đen trắng.

KHÁM PHÁ "HANG ĐỘNG" CAFE ĐỘC ĐÁO Ở ĐÀ NẴNG

Cận cảnh những bộ bàn ghế được làm từ đá với thiết kế thô sơ nhưng lại gây cho người ta ấn tượng đặc biệt. Không gian quán cafe này một phần  tạo cho người ta thấy được sự mộc mạc gần gũi, một phần lại khiến người ta tò mò mãi không thôi bởi những tấm tranh khắc chữ được treo ngay ngắn trên tường. Hẳn là chi tiết này khiến bạn liên tưởng đến những ký tự cổ, những chữ viết đầu tiên của loài người được khắc trong những hang động được thấy qua những thước phim tài liệu trên ti vi đúng không?

KHÁM PHÁ "HANG ĐỘNG" CAFE ĐỘC ĐÁO Ở ĐÀ NẴNG

Không chỉ bàn ghế được làm từ đá, trong thiết kế nội thất của quán cafe này còn có những chiếc đèn với lồng chụp được làm từ đất nung vô cùng độc đáo.

KHÁM PHÁ "HANG ĐỘNG" CAFE ĐỘC ĐÁO Ở ĐÀ NẴNG

Trái với những hình ảnh có phần tĩnh mịch vào ban ngày, buổi tối trong quán cafe này lại hết sức nhộn nhịp. Cả không gian của quán được lấp đầy bởi rất nhiều thực khách. Tiếng trò chuyện, tiếng hát của ca sĩ tạo nên một bầu không khí vui vẻ, mọi người gắn kết với nhau hơn giống như lối sống tập thể, đoàn kết của những con người nguyên thủy.

KHÁM PHÁ "HANG ĐỘNG" CAFE ĐỘC ĐÁO Ở ĐÀ NẴNG

KHÁM PHÁ "HANG ĐỘNG" CAFE ĐỘC ĐÁO Ở ĐÀ NẴNGKHÁM PHÁ "HANG ĐỘNG" CAFE ĐỘC ĐÁO Ở ĐÀ NẴNG

Bạn sẽ còn có thể chiêm ngưỡng thêm rất nhiều mẫu thiết kế cafe ấn tượng như thế này nữa khi đến với Thiết kế cafe Đà Nẵng chúng tôi. Tại Thiết kế cafe Đà Nẵng bạn sẽ được tư vấn, thiết kế thi công đa dạng về loại hình cafe: từ cafe sân vườn, cafe takeaway đến những mẫu cafe đẹp, độc đáo, những mẫu thiết kế cafe giá rẻ hay thâm chí là thiết kế những quán trà sữa xinh yêu, nắm bắt được thị hiếu của khách hàng.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo