Nhắc đến kiến trúc Địa Trung Hải, bạn liên tưởng đến ngay những vật liệu đá thô, những mái vòm cổ điển. Phong cách thiết kế quán cafe giá rẻ mang hơi thở Địa Trung Hải du nhập vào Việt Nam những năm gần đây và nhanh chóng trở thành “trend” nhờ rất được lòng giới trẻ. Để trở thành một chủ quán cafe thành công, bạn nhất định phải tham khảo qua xu hướng thiết kế cafe đẹp này.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng đã nhanh chóng bắt kịp “trend” này và không ngừng biến thể nó để hợp hơn với thị hiếu người Việt. Chúng tôi là đơn vị thiết kế quán cafe, cafe sân vườncafe take awaycafe giá rẻtrà sữa… Hãy cùng xem kiến trúc Địa Trung Hải được thể hiện như thế nào trong mẫu thiết kế quán cafe giá rẻ đưới đây.

HƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Có thể nhận thấy, đường tròn là đặc trưng chính của lối kiến trúc Địa Trung Hải. Thay vì mái vòm đã quá quen thuộc, nhà thiết kế biến thể nó thành các yếu tố đường tròn trang trí bên trong mẫu thiết kế quán cafe giá rẻ. Vòng tròn hay nửa đường tròn xuất hiện mọi góc không gian, mang lại sự đồng nhất rất thú vị.

HƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Vật liệu độc đáo là một nét riêng chỉ có trong lối kiến trúc Địa Trung Hải. Mẫu thiết kế quán cafe giá rẻ này chứa đựng những yếu tố nội thất hình thành từ cọ, mây và gạch địa phương. Ghế dựa cao đan từ cây mây lớn, những hình tròn trên tường được tạo nên bằng sợi cọ mỏng. Đặc biệt, để cân đối về vật liệu, gạch mosaic có kích thước siêu nhỏ ốp phía trước quầy bar và một phần diện tích tường.

HƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Khi đến quầy bar, bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy sự pha trộn giữa Địa Trung Hải và phương Đông qua vật liệu gỗ kết hợp với gạch mosaic. Rõ ràng, kiến trúc sư đã thêm vào các yếu tố nhắc nhở vê kiến trúc phương Đông. Một số các bàn ghế cũng được làm từ gỗ tự nhiên nhằm khẳng địng thêm giá trị phương Đông.

HƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Ngoài ra, ở mẫu thiết kế quán cafe giá rẻ, chúng ta có thể tìm thấy những con vẹt đứng trên đèn như một yếu tố trang trí mới lạ. Với một lá cọ, đèn điện có một diện mạo ấn tượng và đậm chất Địa Trung Hải. Cây xanh khá được chú trọng trong quán cafe đẹp này, sự lồng ghép vào các yếu tố trang trí sẵn có giúp không gian thoáng đãng hơn.

HƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Đặc biệt, không thể bỏ qua một cấu trúc hình trụ đứng, được bố trí như không gian cho khách hàng muốn riêng tư. Chân bê tông giúp cố định phần gỗ và lưới cọ bên trên, cấu trúc này đảm bảo sự kín đáo nhưng không hề bí bách nhờ hệ thống lưới đan bằng cọ. Cây xanh được rủ xuống từ trần giúp tăng nét nhiệt đới cho mẫu thiết kế quán cafe giá rẻ.

HƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺHƠI THỞ ĐỊA TRUNG HẢI TRONG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÁ RẺ

Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ mang lại giải pháp thiết kế và thi công hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi thiết kế nhà ởcafevăn phòngkhách sạnshopbiệt thựlogo… trên toàn quốc. Hàng trăm công trình đã ra đời nhờ sự nhiệt huyết của đội ngũ kiến trúc sư. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 
Contact Me on Zalo