Sự giao thoa văn hóa, học hỏi và tiếp thu những tinh hoa là điều cần thiết của chúng ta trong cuộc sống. Đối với công việc thiết kế cũng vậy. Ngày nay, người ta ưa chuộng phong cách Nhật trong thiết kế nội thất. Thiết kế cafe Đà Nẵng cũng vừa khám phá một tiệm bánh có phong cách Nhật rất mới lạ. Có phải em nói anh rồi, xu hướng mới luôn được cập nhật nhanh tại đây?

>>XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng không chỉ cập nhật những xu hướng thiết kế nổi bật mà còn thiết kế và thi công trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafecafe sân vườncafe giá rẻtrà sữa… Với kinh nghiệm lâu năm, hàng trăm công trình dọc khắp cả nước đã khẳng định thương hiệu từ chất lượng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

EM NÓI ANH RỒI

EM NÓI ANH RỒI, CÓ MỘT TIỆM BÁNH PHONG CÁCH NHẬT ĐẸP LẮM

Sự tối giản và tinh tế là ưu điểm của thiết kế nội thất phong cách Nhật. Một đất nước vốn được biết đến sự quy củ, chừng mực và thanh lịch luôn trở thành “tấm gương” của mọi nơi. Người Nhật thích sự đơn giản trong các đường nét, rõ ràng và cẩn thận từng hành động. Sự hấp dẫn của phong cách này khiến nhiều người tò mò và mong muốn được khám phá.

EM NÓI ANH RỒI

EM NÓI ANH RỒI, CÓ MỘT TIỆM BÁNH PHONG CÁCH NHẬT ĐẸP LẮM

Với mẫu thiết kế tiệm cafe bánh này, phong cách thiết kế hiện đại mà vẫn tinh tế. Điểm cộng ở đây là lối trang trí tối giản, sang trọng. Thiết kế nhà bếp và tủ bánh liên thông tạo ra không gian mở thú vị. Từ đây, thực khách có thể quan sát quá trình làm bánh sạch sẽ và gọn gàng. Mùi thơm cũng lan tỏa và đánh thức vị giác của mọi người.

EM NÓI ANH RỒI

EM NÓI ANH RỒI, CÓ MỘT TIỆM BÁNH PHONG CÁCH NHẬT ĐẸP LẮM

Tủ bánh uốn lượn sắc nét được làm từ thạch cao. Đây không chỉ là tủ bánh thông thường. Nó còn là quầy thanh toán, chậu rửa. Điểm trọng tâm của thiết kế cafe bánh này chính là quầy bánh. Do đó nó chiếm phần lớn không gian ở đây. Trong khi các khu vực chỗ ngồi của khách được sắp xếp vừa phải. Mẫu bàn ghế tối giản nhưng cũng rất hiện đại. Đi cafe có bánh ngon, không gian đẹp thì còn gì bằng nữa? Em nói anh rồi, guu đi cafe là phải check-in sống ảo. Và thiết kế này đáp ứng được điều đó, từ trong ra ngoài.

EM NÓI ANH RỒI

EM NÓI ANH RỒI, CÓ MỘT TIỆM BÁNH PHONG CÁCH NHẬT ĐẸP LẮM

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí. Không chỉ có tiệm bánh, chúng tôi còn thiết kế cafe, cafe sân vườn, trà sữa… Với chúng tôi, thiết kế cafe đẹp hơn để kinh doanh thành công hơn. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Rất hân hạnh được trở thành đối tác của quý khách hàng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo