Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam”. Là vùng đất du lịch và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Cũng có rất nhiều dịch vụ được mở lên, nhất là các thương hiệu cafe, trà sữa. Khi bạn quyết định start up cafe tại Đà Nẵng, bạn phải thật cẩn trọng với vùng đất mới này. Những con số “không biết nói” nhưng có thể sẽ dẫn đến việc kinh doanh cafe ở Đà Nẵng của bạn không thành công đó.

>> NHỮNG ƯU THẾ KHI DECOR QUÁN CAFE ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

1. Lãng phí số tiền lớn để thuê mặt bằng:

Mặt bằng mở quán cafe cũng đóng một vai trò thiết yếu khi mới bắt đầu kinh doanh. Ai ai cũng muốn sở hữu mặt bằng ở con đường đắt đỏ, vị trí thuận lợi, an ninh tốt. Hơn nữa mặt bằng càng rộng lớn thì càng muốn. Nhưng bạn mới là người tay ngang trên thị trường F&B tại Đà Nẵng, việc đầu tư số tiền lớn để thuê mặt bằng khá mạo hiểm. Bạn có hiểu rõ khách hàng muốn gì, mục tiêu kinh doanh cafe ở Đà Nẵng của mình là gì không? Mặt bằng quán cafe đẹp phải vừa đủ chi phí, phù hợp với mục đích và phong cách thiết kế cafe.

>> THAM KHẢO CÁCH DECOR MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓ 2 MẶT TIỀN

KINH DOANH CAFE Ở ĐÀ NẴNG

ĐẦU TƯ SAI SẼ KHIẾN VIỆC KINH DOANH CAFE Ở ĐÀ NẴNG KHÔNG THÀNH CÔNG

Nếu bạn ngay lập tức chấp nhận phí thuê mặt bằng dài hạn hoặc số tiền lớn, nó có thể khiến bạn “khóc thét” về sau. Hãy thương lượng với chủ nhà để tìm được con số phù hợp nhất nhé.

2. Địa chỉ thiết kế và thi công cafe không uy tín:

Thật ra không có đơn vị thiết kế và thi công cafe nào lại không chất lượng cả. Tuy nhiên, khi bạn tìm hiểu nhiều hơn thì sẽ nhận thấy có nhiều mức giá thiết kế và độ uy tín của công ty kiến trúc đó. Việc tìm đội ngũ KTS am hiểu, giàu kinh nghiệm cũng như phù hợp với định hướng cafe của bạn sẽ giúp cho bạn thực hiện hoá ý tưởng. Mẫu cafe đẹp không chỉ phù hợp với xu hướng mà còn phải có “cái tôi” riêng. Do vậy, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

KINH DOANH CAFE Ở ĐÀ NẴNG

ĐẦU TƯ SAI SẼ KHIẾN VIỆC KINH DOANH CAFE Ở ĐÀ NẴNG KHÔNG THÀNH CÔNG

3. Đầu tư quá nhiều trang thiết bị và nội thất quán cafe:

Lúc mới kinh doanh cafe tại Đà Nẵng, nhiều chủ quán sẽ cho rằng bất kể thiết bị, nội thất, đồ dùng nào cũng cần thiết. Chính vì vậy việc đầu tư quá nhiều dẫn đến lãng phí và không đúng mục đích. Bạn nên chọn lọc những gì phù hợp và tốt nhất với tình trạng của quán. Có rất nhiều đơn vị tham khảo cũng như bán lại các trang thiết bị, nội thất với giá cực tốt. Hãy lập ra danh sách các món đồ cần thiết để mua đúng và mua đủ là ổn.

KINH DOANH CAFE Ở ĐÀ NẴNG

ĐẦU TƯ SAI SẼ KHIẾN VIỆC KINH DOANH CAFE Ở ĐÀ NẴNG KHÔNG THÀNH CÔNG

>> ĐỪNG XEM THƯỜNG TẦM QUAN TRỌNG CỦA LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÁN CAFE

4. Phí phạm nguyên liệu pha chế:

Cũng tương tự như trang thiết bị và nội thất quán cafe. Nhiều chủ quán luôn nhập số lượng lớn nguyên liệu pha chế. Nhưng lại mau hết hạn, hư hỏng hoặc không dùng đến. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm được nguồn cung ứng chất lượng, giá sỉ. Và nên mua đủ số lượng cần dùng. Nhất là đối với các loại nguyên vật liệu tươi như trái cây, bánh ngọt…

KINH DOANH CAFE Ở ĐÀ NẴNG

ĐẦU TƯ SAI SẼ KHIẾN VIỆC KINH DOANH CAFE Ở ĐÀ NẴNG KHÔNG THÀNH CÔNG

Việc kinh doanh cafe ở Đà Nẵng đang dần có dấu hiệu khả quan khi ngày càng nhiều mẫu cafe đẹp xuất hiện. Bạn hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng để được tư vấn thiết kế và thi công nhé.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo