Là một chủ quán cafe, dù là mẫu cafe diện tích nhỏ hay lớn, nhiều chi nhánh thì bạn cũng là người cần phải cập nhật các xu hướng nhanh chóng. Không chỉ ở mảng đồ uống mà còn ở mảng bao bì đóng gói. Thành thật đi, bạn chưa thực sự biết đến mẫu chai nhựa cafe ở Đà Nẵng đang hot này đúng không? Mẫu chai này đã rất hot ở các quốc gia phát triển F&B như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái… Vậy thì hãy tìm hiểu kỹ hơn về mẫu bao bì đóng gói đồ uống này có gì hot đến như vậy nhé.

>> XU HƯỚNG BÌNH CAFE HIỆN NAY ĐANG KHIẾN GIỚI TRẺ ĐIÊN ĐẢO

1. Vì sao nên sử dụng mẫu chai nhựa kiểu dáng mới?

Tất cả chúng ta đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa. Chính vì vậy, bao bì nhựa như ly, chai, hộp đã dần loại bỏ trong lĩnh vực F&B. Tuy nhiên, mẫu chai nhựa kiểu mới có chất lượng nhựa cao cấp, cứng cáp, có thể tái sử dụng lại được. Điều này đã đánh vào tâm lý của chủ quán cafe muốn giảm chi phí đầu tư các loại ly, chai thuỷ tinh, sứ. Bởi ly, chai thuỷ tinh có giá thành cao lại rất dễ vỡ, dễ sứt mẻ. Hơn nữa không an toàn cho trẻ nhỏ.

CHAI NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG

BẠN KHÔNG PHẢI LÀ CHỦ QUÁN GIỎI KHI CHƯA BIẾT MẪU CHAI NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG NÀY

Ngoài ra, thiết kế mẫu chai nhựa cafe ở Đà Nẵng lại là một điểm cộng cực kỳ to lớn. Thiết kế chai nhựa hình vuông trong suốt. Nắp nhựa có thể được gia công màu đen, trắng, đỏ… các gam màu đơn giản nhất. Kiểu dáng chai nhựa này đã gây sức hút lớn cho mọi thực khách, kể cả chủ quán và barista. Vì nó đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng sẽ không lỗi thời. Món nước nhờ vậy cũng sẽ được cảm thấy ngon miệng hơn.

CHAI NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG

BẠN KHÔNG PHẢI LÀ CHỦ QUÁN GIỎI KHI CHƯA BIẾT MẪU CHAI NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG NÀY

2. Mẫu chai nhựa cafe ở Đà Nẵng có thể dùng để làm gì?

Là một chủ đầu tư mẫu cafe đẹp, bạn luôn tìm kiếm cách tiết kiệm nhất trong chi phí vận hành. Vậy thì mẫu chai nhựa cafe ở Đà Nẵng đang hot này có thể sẽ là phương án tiết kiệm. Ngoài việc có thể dùng để đựng cafe, nó có thể dùng làm chai nhựa trà sữa, đựng nước ép hay sữa chua… Tất cả loại đồ uống tại mẫu thiết kế quán cafe của bạn như cold brew, cafe Americano, sinh tố vẫn rất hợp lý. Bên cạnh đó, mẫu chai nhựa này còn có thể sử dụng phục vụ cho khách hàng mang đi. Mẫu chai cứng cáp, nắp đậy kiên cố đảm bảo không bị tràn ra ngoài. Có phải đây là mẫu sản phẩm bạn đang tìm kiếm cho quán cafe tâm huyết của mình?

CHAI NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG

BẠN KHÔNG PHẢI LÀ CHỦ QUÁN GIỎI KHI CHƯA BIẾT MẪU CHAI NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG NÀY

3. Địa chỉ cung cấp chai nhựa cafe ở Đà Nẵng:

Việc cập nhật xu hướng nhanh chóng không chỉ là cơ hội phát triển kinh doanh. Mà còn thể hiện sự nhạy bén, tính chuyên nghiệp của chủ quán. Không cần đi đâu xa, Ador chính là địa chỉ cung cấp chai nhựa cafe ở Đà Nẵng sỉ và lẻ. Quý khách có thể đến địa chỉ 17 Phan Thành Tài, tp Đà Nẵng để tham khảo sản phẩm.

CHAI NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG

BẠN KHÔNG PHẢI LÀ CHỦ QUÁN GIỎI KHI CHƯA BIẾT MẪU CHAI NHỰA CAFE Ở ĐÀ NẴNG NÀY

Thiết kế cafe Đà Nẵng tin rằng không một chủ quán cafe nào muốn quán của mình bị “tụt hậu”. Vậy thì nhanh chóng cập nhật mẫu chai nhựa cafe ở Đà Nẵng đang hot này đi nhé.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo