Bạn không nhầm đâu, thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Vậy nó có điều gì thu hút mọi người đến vậy? Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu thiết kế quán cafe sân vườn này nhé!

>> Làm sao để đột phá doanh thu quán cafe sân vườn trong mùa hè

1. Thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà là gì

Có phải bạn đang thắc mắc, nghe rất lạ lùng phải không? Sao một quán cafe sân vườn lại ở trong nhà được chứ! Tuy nhiên, khá nhiều quán cafe đang xây dựng theo xu hướng này đấy. Quán cafe sân vườn trong nhà nghĩ là khách hàng ngồi thưởng thức quán cafe trong nhà nhưng lại được ngắm vẻ đẹp của sân vườn. Có thể là ngắm nhìn qua cửa sổ hoặc thiết kế khu vườn ngay trong nhà. Tạo ra một hệ sinh thái nhân tạo ngay trong nhà cũng không hẳn là lựa chọn tồi.

thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN TRONG NHÀ CHƯA

Cafe sân vườn này thường được xây dựng tại các trung tâm thương mại, khách sạn,… Một đặc điểm chung là các nơi này thường có không gian thoáng rộng để tạo khu vườn. Ngoài ra, nó thường tập trung ở các đô thị lớn, nơi khó để tìm thấy các quán cafe sân vườn theo phong cách thường thấy.

2. Ưu điểm
thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN TRONG NHÀ CHƯA

So với cafe sân vườn bình thường, bạn không cần tốn một khoảng không gian ngoài trời thật rộng lớn. Đây cũng phong cách phù hợp với các khu đô thị, khu vực đông người không thể tìm kiếm được không gian ngoài trời. Ngoài ra, so với các mô hình khác, chi phí thiết kế không quá nhiều. Bạn chỉ cần đầu tư vào khu vườn xinh xắn của mình thì cũng có thể thu hút khách hàng rồi.

>> Mẫu thết kế sân vườn Hội An xứng đáng điểm 10

Một ưu điểm khác mà rất nhiều khách hàng thường lựa chọn quán cafe này. Bởi là cafe sân vườn nên nó mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tĩnh và gần gũi. Khách hàng đến quán như được hòa mình vào thiên nhiên. Đây cũng là một cách giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng hiệu quả.

thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN TRONG NHÀ CHƯA

Một ưu điểm nổi trội là nó có thể hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khác với những phong cách khác, thường gò bó trong một đối tượng nhất định. Cafe sân vườn có thể hướng đến những bạn học sinh, sinh viên hoặc những người đang đi làm. Ngoài ra, đây còn là nơi trú chân của những mọt sách hay là nơi tụ tập để làm việc nhóm cũng rất hiệu quả.

Trên đây là những sơ lược về thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà. Nếu muốn thiết kế cafe sân vườn, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng theo thông tin bên dưới.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 
Contact Me on Zalo