Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ đón một năm mới, một thập kỉ mới. Đối với các cửa hàng, quán xá cũng bắt đầu công việc trang trí hưởng ứng không khí mùa lễ hội. Do vậy, Thiết kế cafe Đà Nẵng gợi ý 5 cách trang trí quán cafe năm mới tại đây. Những ý tưởng này rất dễ thực hiện và biến không gian quán trở nên thật màu sắc hơn. Chúc bạn thành công nhé. 

>>CÁC CÁCH TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG DỊP NOEL 2019

1. Trang trí mặt tiền quán cafe:

Mặt tiền của quán cafe được xem là “bộ mặt” của chủ quán. Vậy thì trang trí mặt tiền quán cafe đẹp cũng giúp chủ quán mát ruột, khách hàng ấn tượng sâu sắc hơn. Có cách nào để trang trí khu vực này mang không khí lễ hội, chào đón năm mới? Ngoài việc sử dụng các cây xanh trang trí, bạn cũng nên sử dụng nhiều dây đèn lấp lánh. Có thể gắn trên cây, cửa ra vào, các khu vực cửa sổ. Hoặc là bạn có thể dán nhiều câu chữ “chúc mừng năm mới”.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI

5 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI DỄ THỰC HIỆN

2. Trang trí cây cảnh:

Thiết kế quán cafe sân vườn có rất nhiều cây cảnh, như đã nói, hãy sử dụng đèn led để làm chúng lung linh nhé. Còn đối với các mẫu cafe đẹp trong nhà, hãy trưng bày nhiều chậu cây hơn. Những loại cây mang ý nghĩa phát tài, phát lộc sẽ đem lại nhiều may mắn trong kinh doanh. Chẳng hạn như cây kim phát tài, cây ngọc ngân… Những ngày gần Tết cổ truyền thì hãy sắm thêm cây hoa mai, hoa đào hoặc cây quật cho không khí hân hoan nhé. Thêm một bí kíp nữa đó là bạn có thể sử dụng hoa giả để trang trí quán cafe. Hoa giả không chỉ đẹp lâu dài mà bạn còn có thể thay đổi cách cắm, trang trí thường xuyên.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI

5 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI DỄ THỰC HIỆN

3. Trang trí tường quán cafe:

Thêm một ý tưởng trang trí quán cafe năm mới dễ dàng nữa đó là sử dụng những hình ảnh, tranh vẽ để trang trí tường. Những bức tường nhàm chán, màu sắc ảm đạm thì sẽ vui tươi và rạng rỡ hơn. Những hình ảnh liên quan đến năm mới hoặc là những bức tranh về mùa xuân sẽ làm thay đổi bầu không khí. Ngoài cách sử dụng hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng dây kim tuyến, dây đèn để trang trí.

>>THIẾT KẾ CAFE ĐẸP DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI

5 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI DỄ THỰC HIỆN

4. Sử dụng màu đỏ may mắn:

Năm mới, người ta quan niệm những gì liên quan đến màu đỏ đều sẽ mang lại may mắn. Vậy thì bạn cũng nên thay đổi nội thất quán cafe với màu đỏ nhé. Có thể là thay đổi vỏ gối ôm của ghế sofa, sơn lại những chiếc ghế đặt ngoài vỉa hè. Hoặc là sắm thêm nhiều đồ vật trang trí có sắc đỏ nổi bật.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI

5 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI DỄ THỰC HIỆN

5. Mở nhạc năm mới:

Để có thể lan tỏa niềm hào hứng và chào đón năm mới đến vui tươi hơn, hãy sử dụng âm nhạc. Những bản nhạc năm mới bất hủ dù đã rất quen thuộc nhưng không bao giờ nhàm chán. Bạn có đồng ý không?

 TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI

5 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE NĂM MỚI DỄ THỰC HIỆN

Những ý tưởng trang trí quán cafe năm mới tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng rất lớn. Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe ở Đà Nẵng hoặc cải tạo quán, hãy liên hệ chúng tôi. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo