Nếu như bạn có dự định kinh doanh quán cafe những chưa biết nên thiết kế quán như thế nào? Vậy tại sao không cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng đi tìm hiểu TOP 5 thiết kế quán cafe đẹp? Hãy tham khảo những kiểu thiết kế sau để có được ý tưởng của riêng bạn nhé!

1. Cafe take away

Mọi người dường như ngày càng bận rộn hơn với công việc. Những bữa ăn vội, cũng tách cafe được đóng gói nhanh chóng. Hay quầy order riêng cho những vị khách không ghé vào quán mà mua đi chính là điểm mạnh của kiểu quán cafe này.

TOP 5 Thiết Kế Quán

TOP 5 Thiết Kế Quán Cafe Bạn Nên Tham Khảo Cho Năm Mới

Những quán này thường thông cần mặt bằng quá rộng hay trong trí lộng lấy. Mà yếu tố nhanh gọn và tiện lợi được đề cao.

>> Cùng nhau tìm hiểu quán coffee xếp gỗ mới lạ này thôi nào!

2. Cafe tự phục vụ

Đây là mô hình phổ biến tại Nhật. Những quán cafe tự phục vụ, và thanh toán được diễn ra bởi chính khách hàng. Những quán cafe này như là một siêu thị nhỏ tự phục vụ vậy.

TOP 5 Thiết Kế Quán

TOP 5 Thiết Kế Quán Cafe Bạn Nên Tham Khảo Cho Năm Mới

Chủ quán không cần thuê nhân viên cũng như dành thời gian cho quán. Họ chỉ cần luôn cung cấp nguyên liệu nhanh cho khách tự chọn và tự lấy. Nhưng nhược điểm lớn của mô hình này chính là rất cần ý thức của khách hàng. Cũng phải có công nghệ tiên tiến để quản lí thu chi cũng như khi khách tự thanh toán.

3. Cafe sân vườn

Những quán cafe trong thành phố khó kiếm ra được không gian xanh. Cho nên những quán cafe mà có được không gian này rất được lòng của khách hàng. Bởi màu xanh của thiên nhiên giúp khách có thể thoải mái cũng như có được hơi thở của thiên nhiên.

TOP 5 Thiết Kế Quán

TOP 5 Thiết Kế Quán Cafe Bạn Nên Tham Khảo Cho Năm Mới

4. Cafe hoài cổ

Những quán được thiết kế theo phong cách này thì thường chọn những tông màu vintage làm chủ đạo. Đối với một lối sống hiện đại và những công nghệ tân tiến được áp dụng nên đôi khi làm con người ta mệt mỏi và muốn quay về quá khứ.

TOP 5 Thiết Kế Quán

TOP 5 Thiết Kế Quán Cafe Bạn Nên Tham Khảo Cho Năm Mới

Đây chính là một mô hình giúp khách hàng có thể thư giãn và ôn lại những kỉ niệm xưa. Thông qua những chiếc bàn ghế bằng gỗ hay những nội thất cũ kĩ cũng đủ để thu hút khách hàng.

>> Xem thêm: Có một quán cafe tông xám thời thượng – Tông màu của 2021

5. Cafe sang trọng

Những quán cafe sang trọng được đầu tư mạnh về yếu tố thỏa mãn thị giác của khách hàng. Chiếc bàn chiếc ghế được lựa chọn kĩ lưỡng như vải nhung hay nội thất được mạ vàng. Điều đó làm cho khách hàng như biến thành những vị khách thượng lưu. Yếu tố này làm mê muội khách hàng nhưng chi phí để thiết kế quán này phải bỏ ra không nhỏ.

TOP 5 Thiết Kế Quán

TOP 5 Thiết Kế Quán Cafe Bạn Nên Tham Khảo Cho Năm Mới

Những kiểu thiết kế về Mẫu cafe đẹp mà chúng tôi nêu ra ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm tư vấn về thiết kế quán cafe thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993