Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và thi công quán cafe, cafe sân vườn, trà sữa… Chúng tôi luôn mong muốn ngày càng cải thiện và mang đến nhiều thiết kế đẹp hơn. Ví dụ như mẫu thiết kế quán cafe 50m2 đẹp này nằm trong bộ sưu tập của chúng tôi. Thiết kế cafe Đà Nẵng mời bạn dạo chơi ở quán cafe này nhé. 

>>XEM THÊM

Điều khiến mọi người lo ngại nhất là diện tích 50m2 thì làm sao để kinh doanh quán cafe được? Diện tích không phải là vật cản, chỉ cần bạn được tư vấn từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, không gì là không thể. Đây chính là quán cafe 50m2, nhỏ xinh nằm giữa con phố nhộn nhịp. Nó cũng chính là trường hợp thường thấy ở các mặt bằng có diện tích nhỏ ngoài phố. Hoặc cải tạo nhà ở để mở quán cafe.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP

THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP – CHI PHÍ KHÔNG LO

Vì diện tích nhỏ nên quán cafe cần được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại. Bởi vì nó không cần quá nhiều chi tiết trang trí, khiến không gian dễ chịu hơn. Nhiều nội thất trong cửa hàng sẽ khiến nó tù túng, gò bó và trông ngột ngạt. Lưu ý, đặt thêm một chiếc gương cách điệu để làm không gian có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, các KTS đã chọn tông màu trắng chủ đạo như cách nhân rộng không gian hơn. Để tạo điểm nhấn, họ đã để lộ các cấu trúc bê tông và gạch vàng “nguyên thủy”.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP

THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP – CHI PHÍ KHÔNG LO

Ngoài bức tường điểm nhấn ấy, có thêm một chi tiết thu hút thị giác của khách hàng đó là quầy bar. Thiết kế quầy bar ánh vàng lấp lánh khi được cung cấp ánh sáng khiến không gian thú vị hơn. Kích thước nhỏ gọn, dáng hình chữ nhật là những điểm cần lưu ý khi thiết kế quầy bar trong quán cafe nhỏ. Nếu tham lam trong việc thiết kế và trang trí, chúng sẽ là điểm trừ dù thiết kế cafe đẹp đến đâu đi nữa.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP

THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP – CHI PHÍ KHÔNG LO

Bên cạnh đó, việc chọn lựa và sắp xếp bàn ghế trong quán cafe diện tích 50m2 cũng cần lưu ý. Ở đây, người thiết kế đã chọn kiểu ghế có thể thu gọn lại vừa đa năng, vừa phù hợp với không gian. Trong các góc nhỏ, họ bố trí thêm băng ghế dài màu hồng nhằm gây ấn tượng với khách hàng. Thêm nữa, còn có thể đón nhận được nhiều lượng khách hơn.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP

THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP – CHI PHÍ KHÔNG LO

Thiết kế cafe Đà Nẵng mong muốn sẽ trở thành nơi thiết kế và thi công quán cafe của bạn. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần lên ý tưởng; chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A-Z. Tại đây còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh cao. Đừng bỏ qua cơ hội được làm việc với đội ngũ thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp nhé.  

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993