Tìm một nơi bình yên để thư giãn, tĩnh tâm ở Đà Nẵng tưởng chừng rất khó khăn. Nhưng không, sự xuất hiện của quán trà đạo ở Đà Nẵng này khiến bạn không còn lo lắng nữa. Để Thiết kế cafe Đà Nẵng review ngay nhé. 

>>XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafe, cafe sân vườn, cafe giá rẻ, trà sữa… Ngoài ra, chúng tôi còn là đội ngũ trẻ nhanh chóng bắt kịp xu hướng và cập nhật thường xuyên hot trends. Liên lạc ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn qua thông tin bên dưới.

QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

THẢ HỒN TRƯỚC VẺ ĐẸP CỦA QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

Thưởng trà không còn dành cho những người lớn tuổi nữa. Mà nó đã là một phần thưởng thức của tất cả mọi người. Người ta tìm đến những quán trà đạo vì muốn tịnh tâm, “đổi gió” và một phần là sở thích cá nhân. Những quán trà đạo có những quy tắc “bất di bất dịch” trong thiết kế. Bởi đối với những người thưởng thức trà, không chỉ trà ngon mà phải ở cùng một nơi thoải mái thì ấm trà mới có công dụng.

QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

THẢ HỒN TRƯỚC VẺ ĐẸP CỦA QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

Những quán trà đạo thường chọn tone màu trầm ấm làm chủ đạo. Cảm giác nhẹ nhàng, thư thái mà màu sắc này mang lại khiến người ta tĩnh tâm hơn. Điểm nhấn của các thiết kế quán trà đạo là ngồi bệt và có đệm, ngồi theo nhóm. Một quán trà đạo truyền thống là không thể bỏ qua đặc điểm cơ bản này.

QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

THẢ HỒN TRƯỚC VẺ ĐẸP CỦA QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

Những người thưởng thức trà là những người tinh tế. Vì thế thiết kế quán trà đạo cần phải chỉn chu, trang nhã để phù hợp với phong thái khách hàng. Theo quan niệm xưa, không gian thưởng thức trà là ở phòng kín hoặc hoa viên. Ở thiết kế quán trà đạo hoa viên này mang lại cảm giác hòa mình vào thiên nhiên nhưng cũng rất ấm cúng. Những bức tranh Phật, bức tranh thiên nhiên được trang trí khắp nơi giúp mọi người cân bằng và buông bỏ phần mệt nhọc.

QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

THẢ HỒN TRƯỚC VẺ ĐẸP CỦA QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

Một thiết kế “phong cảnh hữu tình”, vừa nhâm nhi tách trà vừa đắm mình trước thiên nhiên rất nên thơ. Chưa cần bàn đến công dụng của trà mang lại đối với mỗi người. Trước mắt chỉ cần bàn về không gian như thế này cũng khiến mọi người sống chậm lại, tĩnh tâm ngẫm nghĩ về cuộc đời. Trà đạo là một nghệ thuật. Và những người thưởng trà là một nghệ nhân.

QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

THẢ HỒN TRƯỚC VẺ ĐẸP CỦA QUÁN TRÀ ĐẠO Ở ĐÀ NẴNG

Không chỉ sở hữu thiết kế quán trà đạo ở Đà Nẵng, chúng tôi còn có rất nhiều công trình trên toàn quốc. Từ cafe, cafe sân vườn, cafe giá rẻ đến cafe takeaway, trà sữa… Mọi thắc mắc đều được tư vấn miễn phí và nhanh chóng thông qua thông tin dưới đây. Thiết kế cafe Đà Nẵng hân hạnh được xây nên các công trình trong mơ của bạn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993