Có bao giờ bạn nghe thiết kế cafe từ container chưa? Ở Ấn Độ, có một quán cafe tên Vô Cực được thiết kế từ những thùng hàng container. Cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng khám phá quán cafe độc đáo này nhé!

Quán cafe độc đáo này sở dĩ có tên “Vô Cực” bới vì thiết kế độc đáo của nó. Nó được thiết kế giống như dấu “Vô Cực” mà chúng ta được học trong toán học. Quán cafe được thiết kế dành cho sinh viên, giảng viên và bệnh nhân. Quán cà phê được thiết kế nổi bật do yếu tố hình thức của nó, và cả về vị trí của nó, về ý tưởng và vật liệu tạo nên nó. Tập trung vào cấu trúc bên ngoài và yếu tố hình thức công nghiệp của container, bên trong được giữ trung tính.

> NHỮNG CHIẾC XE BUS CAFE ĐỘC ĐÁO DỌC MIỀN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO MÀ BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM TRONG ĐỜI

Ý tưởng thiết kế tập trung quanh hai sân trong đó bao gồm hai cửa hàng cafe ở phía trước, hai cầu thang năng động đóng vai trò là chỗ ngồi và là lối đi dẫn đến các khu khác, dịch vụ (nhà vệ sinh) tại container trung tâm, khu vực tiếp khách cho giảng viên và khách và khu vực phòng chờ cho sinh viên. Chỗ ngồi được tập trung xung quanh sân và cung cấp một điểm nhìn lý tưởng của sân trong và cảnh quan bên ngoài, thường được sử dụng cho các sự kiện thể thao cũng như các hoạt động khác của viện.

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO MÀ BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM TRONG ĐỜI

Tòa nhà được hình thành với việc sử dụng các container vận chuyển tái chế được chế tạo với sự cân nhắc kỹ lưỡng để bảo tồn dạng thô và công nghiệp của nó. Chúng ta vẫn có thể thấy bóng dáng của các thùng hàng container bên trong thiết kế độc đáo này.

Bên trong các phòng được trang trí đèn vàng ấm áp. Đối diện chỗ ngồi là cửa kính. Giúp khách hàng có thể nhìn ra bên ngoài và ngắm ngìn khung cảnh xung quanh. Mặt dù diện tích không gian khá nhỏ. Nhưng với cách sắp xếp và bố trí các chi tiết đã tạo cho không gian ấm cùng mà không tù túng.

> THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÔNG GIAN NHỎ – TẠI SAO KHÔNG?

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO MÀ BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM TRONG ĐỜI

Vậy là Thiết Kế Cafe Đà Nẵng đã cùng bạn khám phá quán cafe độc đáo này rồi. Nếu bạn muốn thiết kế cafe. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành nơi thiết kế và thi công quán cafe của bạn. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần lên ý tưởng; chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A-Z. Tại đây còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh cao. Đừng bỏ qua cơ hội được làm việc với đội ngũ thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp nhé.  

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993