Bạn có thấy khách hay check-in tại những chiếc rèm cửa không? Bạn có thấy nhu cầu check-in tại rèm cửa lớn không? Liệu rèm cửa có quan trọng trong quán cafe? Có những loại rèm cửa nào? Quán cafe takeaway nên sử dụng loại rèm nào là tốt? Hãy cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng đi tìm hiểu ngay nhé!

1. Rèm cửa có quan trọng không?

Các loại rèm cửa giúp ngăn chặn ánh nắng vào sáng sớm. Bạn có biết rằng khách sẽ không ghé vào quán bạn chỉ vì quán bạn không có rèm. Vì sao vậy? Bởi vì ánh nắng chiếu vào quán bạn khiến khách hàng rất khó chịu cho nên họ sẽ không quay lại nếu họ có trải nghiệm tệ này. Ưu điểm thứ hai nữa đó chính là giúp quán bạn trở nên thanh lịch hơn. Ngoài ra, khi khách chụp hình tại đây cũng giúp quảng bá giúp cho quán của bạn.

Những Loại Rèm Cửa

Những Loại Rèm Cửa Nên Sử Dụng Trong Quán Cafe Bạn Nên Biết

>> Khám phá ý tưởng thiết kế quán cafe công nghiệp độc đáo

2. Quán cafe sang trọng

Quán cafe theo mô hình thiết kế sang trọng hướng tới tầng lớp thượng lưu như này thì thông thường sẽ dùng loại rèm vải buông. Đây là loại rèm vải buông với kiểu dáng hiện đại mang đến cho quán cafe một cảm nhận đẳng cấp. Chất liệu dày dặn giúp cản được ánh sáng tốt cho quán cafe.

Những Loại Rèm Cửa

Những Loại Rèm Cửa Nên Sử Dụng Trong Quán Cafe Bạn Nên Biết

3. Quán cafe takeaway

Những quán cafe takeaway mang đến sự vội vã và hiện đại cho khách hàng. Chính yếu tố hiện đại nhưng nhanh gọn này thì những rèm mỏng rất thích hợp. Nếu muốn cản nắng thì hoàn toàn có thể đưa 2 lớp rèm mỏng vào. Nên chọn những tông màu như màu trắng, màu vàng nhẹ để giúp quán được chill hơn.

Những Loại Rèm Cửa

Những Loại Rèm Cửa Nên Sử Dụng Trong Quán Cafe Bạn Nên Biết

>> Những mô hình kinh doanh quán cafe takeaway và dự tính chi phí đầu tư 

4. Quán cafe cổ điển

Đối với phong cách cổ điển thì mọi thứ đều hướng về âm hưởng cổ xưa. Mọi thứ được lựa chọn đều có chút cũ để mang đến một chút hương vị của quá khứ như bàn ghế gỗ có chút cũ cũ. Vì vậy, loại rèm được giới thiệu đó chính là rèm cuốn 2 lớp. Nên chọn những tông màu trung tính để không bị lạc xa so với phong cách quán. Loại rèm cobi này khi chọn những tông nâu trầm mang đến cho người nhìn một cảm giác mộc mạc và hài hòa với cuộc sống vội vã này. Ngoài ra, bạn chọn rèm sáo gỗ cũng rất đẹp và phù hợp với phong cách của quán.

Những Loại Rèm Cửa

Những Loại Rèm Cửa Nên Sử Dụng Trong Quán Cafe Bạn Nên Biết

Những thông tin về cách chọn loại rèm phù hợp cho mỗi phong cách quán cafe do Thiết Kế Cafe Đà Nẵng cung cấp mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo