Ngày nay, ở các thành phố lớn, trung bình cứ trên một con phố thì đã có hàng chục quán cafe được mở ra. Vậy làm thể nào để có thể tồn tại, đứng vững giữ thị trường lớn mạnh như vậy khi bạn dự định kinh doanh cafe.

Khi bắt đầu kinh doanh Cafe. Hãy thử nghĩ về bản thân bạn, điều gì ấn tượng đầu tiên khi bạn đến một quán cafe. Đó chính là thiết kế đẹp. Hầu hết giới trẻ ngày nay đều yêu chuộng cái đẹp, và một quán cafe đẹp sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với quán của bạn hơn.

THIẾT KẾ CAFE ĐÀ NẴNG

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỒN TẠI KHI KINH DOANH CAFE?

Bản thiết kế đẹp và độc đáo là điều ưu tiên nếu bạn muốn có một quán café đẹp. Tại Thiết Kế Cafe Đà Nẵng, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nơi mà các thành viên luôn lắng nghe ý tưởng của bạn.

>> MỞ QUÁN CAFE CHI PHÍ THẤP NHƯNG THIẾT KẾ ĐẸP MẮT TẠI SAO KHÔNG?

Thứ hai, trang trí cũng quan trọng không kém khi đó chính là điểm nhấn của toàn bộ quán cafe. Việc thiết kế nội thất, lựa chọn nội thất đẹp, các vật dụng trang trí nhỏ như đèn, cây cảnh. Cho đến việc lựa chọn màu sơn tường, cần phải có sự hài hòa, bắt mắt nhưng không gây khó chịu cho người nhìn. Tất cả đều cần sự tỉ mỉ, cân đo đong đếm từng chi tiết.

THIẾT KẾ CAFE ĐÀ NẴNG

lam-the-nao-de-ton-tai-khi-kinh-doanh-cafe

Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe nhưng không gian nhỏ. Đừng lo, bởi vì có những thiết kế cafe 50M2. Ở đây, KTS tiết kiệm không gian tối ưu bằng cách sử dụng kích thước bàn ghế vừa phải, tiết kiệm diện tích. Tận dụng chiều dài và độ cao của không gian. Các kệ hay bàn ghế được để sát tường, không tạo cảm giác chật chội, tù túng khi ở trong một không gian nhỏ. Cửa được làm bằng cửa kính, một phần có thể giúp cửa hàng bắt ánh sáng. Một phần tạo cảm giác không gian mở cho quán. Không kém những quán cafe hiện đại có diện tích lớn. Những quán cafe nhỏ cũng rất bắt mắt phải không nào?

>> THIẾT KẾ QUÁN CAFE 50M2 ĐẸP – CHI PHÍ KHÔNG LO

THIẾT KẾ CAFE ĐÀ NẴNG

lam-the-nao-de-ton-tai-khi-kinh-doanh-cafe

Một điều quan trọng tồn tại song song với sự phát triển của quán cafe. Đó chính là bạn phải có một menu thức uống chất lượng, ngon, đặc biệt, gây ấn tượng với khách hàng.

 

Thiết kế cafe Đà Nẵng mong muốn sẽ trở thành nơi thiết kế và thi công quán cafe của bạn. Nếu bạn muốn kinh doanh cafe. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần lên ý tưởng; chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A-Z. Tại đây còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh cao. Đừng bỏ qua cơ hội được làm việc với đội ngũ thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp nhé.  

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993