Tại sao có hàng trăm quán cafe, trà sữa “mọc như nấm” nhưng chỉ số ít trong đó kinh doanh thành công? Lý do để khách hàng quyết định đi đến một quán cafe nào đó là gì? Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế và thi công cafe, chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do để khách hàng chọn đi cafe ở Đà Nẵng. Thiết kế cafe Đà Nẵng tin rằng, khi bạn nắm rõ những điều này sẽ có sự đột phá trong kinh doanh. 

>>XEM THÊM

1. Vị trí:

Thắng lợi đầu tiên của những quán cafe đông khách chính là vị trí thuận lợi. Mặt bằng quán cafe đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh. Dù là quán cafe take away, diện tích nhỏ thì cũng cần sự thoáng đãng ở đằng trước. Vị trí đó phải thuận tiện đi lại, có chỗ dừng xe tốt và đông đúc dân cư. Nhất là khi mở quán cafe ở Đà Nẵng, khách du lịch rất nhiều nên không thể mở quán ở trong ngõ ngách được. Điều này sẽ gây khó khăn cho khách tìm đến quán của bạn. Cũng như là quá xa trung tâm, xa các tụ điểm vui chơi cũng là yếu điểm của quán.

CAFE Ở ĐÀ NẴNG

KHÁCH HÀNG ĐI CAFE Ở ĐÀ NẴNG VÌ NHỮNG LÝ DO NÀO?

2. Chất lượng đồ uống:

“Tiếng lành đồn xa” không hề sai trong chất lượng đồ uống. Khi đồ uống quán của bạn ngon, giá hợp lý, nhanh bắt trend sẽ khiến nhiều người lan truyền nhau. Đây cũng là cách PR quán mà không hề tốn công. Bạn phải nắm rõ nhu cầu khách cần gì, đồ uống nào đang hot hiện nay. Ví dụ như món sữa tươi trân châu kem trứng ở Đà Nẵng đang rất hot. Hơn nữa, đồ uống phải phù hợp với đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Tất nhiên không thể bỏ qua chất lượng phải tốt, trang trí đẹp mắt rồi. Bởi vì ngày nay người ta rất thích chụp ảnh nước uống check-in mà.

CAFE Ở ĐÀ NẴNG

KHÁCH HÀNG ĐI CAFE Ở ĐÀ NẴNG VÌ NHỮNG LÝ DO NÀO?

3. Thái độ nhân viên:

Không ai muốn được phục vụ bởi những nhân viên nhăn nhó, không niềm nở cả. Vậy nên, yếu tố chuyên nghiệp thể hiện qua cách chăm sóc khách hàng của nhân viên là rất quan trọng. Không chỉ thể hiện ở thái độ phục vụ mà còn qua hình thức, vẻ bề ngoài. Nhân viên phải sạch sẽ, gọn gàng và có thao tác nhanh nhẹn, xử lý tình huống nhạy bén. Bên cạnh đó là đồng phục quán cafe phải ấn tượng và có dấu ấn nhất định.

CAFE Ở ĐÀ NẴNG

KHÁCH HÀNG ĐI CAFE Ở ĐÀ NẴNG VÌ NHỮNG LÝ DO NÀO?

4. Thiết kế quán cafe đẹp:

Ngày nay, nhu cầu khách hàng đi cafe ở Đà Nẵng là một phần vì địa điểm đó đẹp, check-in sống ảo thả ga. Do đó, một thiết kế quán cafe đẹp là “ăn đứt” các quán khác rồi. Lượng khách mỗi ngày đến với quán cafe không chỉ để thưởng thức đồ uống mà còn vì chụp ảnh. Vậy nên khi có ý định đầu tư quán cafe ở Đà Nẵng, bạn cần liên hệ đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Những KTS sẽ tư vấn tất tần tật để bạn có công trình chất lượng nhất.

CAFE Ở ĐÀ NẴNG

KHÁCH HÀNG ĐI CAFE Ở ĐÀ NẴNG VÌ NHỮNG LÝ DO NÀO?

Vậy là bạn đã hiểu lý do để thu hút lượng khách đông đúc mỗi ngày chưa? Thiết kế cafe Đà Nẵng là đội ngũ thiết kế và thi công trên toàn quốc. Liên hệ địa chỉ bên dưới để chúng tôi tư vấn miễn phí nhé. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993