Để gây ấn tượng với khách hàng, ngoài việc đầu tư một thiết kế cafe ấn tượng và chất lượng dịch vụ tốt. Chủ quán cũng nên quan tâm đến việc đặt tên quán cafe. Đặt tên quán vừa dễ nhớ, hợp phong thủy mà còn bao hàm cả ý nghĩa sâu xa mà chủ quán muốn nhắn gửi đến khách hàng. Đây là những cách đặt tên quán cafe nghe một lần nhớ mãi mà Thiết kế cafe Đà Nẵng muốn chia sẻ.

>> CÙNG NGẮM NHÌN TRỌN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE

1. Đặt tên theo phong cách thiết kế:

Đây có lẽ là một trong những cách đặt tên quán cafe quen thuộc và có sự thành công lớn nhất trên thị trường F&B. Những cái tên như “Quán cafe Nhà sàn”, “Quán cafe Garden”… sẽ khiến khách hàng liên tưởng ngay đến concept cafe. Từ đó, họ sẽ dễ nhớ, dễ gọi tên và thường xuyên lui tới. Dẫu cho cách đặt tên này không có gì thú vị nhưng chưa bao giờ thất bại.

CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE NGHE MỘT LẦN NHỚ MÃI

2. Quán cafe có tên gọi từ tiếng nước ngoài:

“Tây hóa” cũng là một trong những xu hướng ngày nay. Khi bạn nhìn thấy nhiều thiết kế cafe đẹp mang phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản… Hay là các loại thức uống, thức ăn cũng có xuất xứ từ nước ngoài. Vậy thì đặt tên quán cafe từ những từ ngữ nước ngoài cũng sẽ thu hút. Vừa thể hiện một chút hiện đại, lại mang đến sự hội nhập với thế giới, đặc biệt là thu hút thực khách nước ngoài.

 CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE NGHE MỘT LẦN NHỚ MÃI

3. Tên quán cafe chỉ có 1 từ:

“Nối cafe”, “Thức cafe” là những quán cafe có tên 1 từ duy nhất mà bao hàm những ý nghĩa sâu xa. Đặt tên quán cafe chỉ với 1 từ nghĩ dễ nhưng hóa ra lại khó. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các từ có nghĩa, thể hiện rõ ràng bản sắc thiết kế cafe ấy. Hơn hết, nó còn dễ đọc. Và không bị nhầm lẫn dù cho có gọi bằng nhiều chất giọng địa phương.

CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE NGHE MỘT LẦN NHỚ MÃI

4. Những quán cafe có tên con số:

Số nhà, số đường, số năm sinh hay con số của năm thành lập đều có thể đặt thành tên quán cafe. Mẫu cafe đẹp được đặt tên theo các con số rất dễ nhớ và không hề bị nhầm lẫn.

CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE NGHE MỘT LẦN NHỚ MÃI

5. Tên quán cafe bắt đầu với chữ “tiệm”:

Muốn đổi gió một chút thì có thể đặt tên quán cafe với chữ “tiệm” nhé. Chẳng hạn như “tiệm cà phê Túi mơ to”, “tiệm cà phê Tròn”… Chỉ cần nhìn thấy chữ “tiệm” là khách hàng nhận ra đây là địa điểm kinh doanh gì.

 CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN QUÁN CAFE NGHE MỘT LẦN NHỚ MÃI

>> BÍ QUYẾT THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN GỌI MỜI KHÁCH HÀNG

Nhờ vào cách đặt tên quán cafe mà khách hàng không chỉ dễ ghi nhớ mà còn ấn tượng sâu sắc hơn. Hãy chọn cho mẫu cafe đẹp của mình một cái tên thật đẹp nhé. Nếu có nhu cầu thiết kế và thi công cafe tại Đà Nẵng, hãy liên hệ chúng tôi ngay. Thiết kế cafe Đà Nẵng tự hào là đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo