Ngày nay, quán cafe đang được mở ra hàng loạt. Và với môi trường cạnh tranh cao như vậy, làm sao để bạn kinh doanh quán cafe thành công. Hãy lưu ý những điểm dưới đây để giúp “đứa con tinh thần”của bạn chiến thắng trên thị trường cafe này. Cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng điểm qua một số vấn đề quan trọng nhé!

1. Nguồn vốn 
Muốn kinh doanh quán cafe thành công, bạn phải biết mình có bao nhiêu vốn, cần bao nhiêu chi phí để mở quán. Bạn cần chia nguồn vốn của mình thành 2 phần: Chi phí mở quánchi phí duy trì quán.

KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NẾU MUỐN KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

Chi phí mở quán ban đầu bao gồm tất cả các chi phí từ phí thiết kế, thi công, mua vật dụng trang trí đến nguyên vật liệu trong quán.
Chi phí duy trì quán giúp bạn duy trì quán trong những tháng đầu tiên, bạn sẽ phải chi trả các phí cố định như phí điện nước, lương nhân viên và những chi phí phát sinh thêm.

2. Kế hoạch kinh doanh và mục tiêu rõ ràng
Bạn không thể thành công nếu bạn không có một kế hoạch chi tiết. Bạn phải xác định rõ ràng mình phải đạt được lợi nhuận như thế nào sau 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, hay một năm mở quán. Sau đó là lập kế hoạch kinh doanh, hãy list ra những điều cần làm, phải làm để đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra trước đó.

> ĐỪNG XEM THƯỜNG TẦM QUAN TRỌNG CỦA LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÁN CAFE

KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NẾU MUỐN KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

3. Thiết kế quán cafe
Không thể phủ nhận những quán cafe thành công hiện nay đều là những quán mẫu thiết kế quán cafe đẹp. Bởi vậy, điều đó rất quan trọng trong việc kinh doanh quán cafe thành công hay không? Bởi vì khách hàng không chỉ đơn giản là đến uống cafe. Họ đến để thư giản, để tận hưởng không gian, để check-in hay selfie. Quán cafe của bạn phải đẹp và độc đáo thì mới có thể thu hút khách hàng đến đông đảo.

> MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHIẾN AI CŨNG PHẢI MÊ MẨN

KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NẾU MUỐN KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

4. Marketing
Để khách hàng biết đến và đến quán cafe của bạn thì cần phải quảng cáo rộng rãi. Bạn có thể thuê những dịch vụ marketing để giúp quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, bạn có thể quảng bá bằng cách ưu đãi cho khách đến uống, check-in ở quán. Cách này sẽ giúp người thân và bạn bè của khách hàng biết đến quán bạn mà không tốn quá nhiều chi phí.

5. Chất lượng thức uống
Đừng quá quan tâm vẻ bề ngoài mà quên mất điều chính để níu chân khách hàng nhé. Thức uống ngon là điều quan trọng nhất để khách hàng ghé thăm quán bạn lần hai, lần ba. Bạn nên có một menu thức uống ngon, độc đáo và hãy cập nhập những thức uống hot trend trên thị trường nhé!

KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NẾU MUỐN KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

Trên đây là một số gợi ý để giúp bạn kinh doanh quán cafe thành côngThiết kế cafe Đà Nẵng mong muốn sẽ trở thành nơi thiết kế và thi công quán cafe của bạn. Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần lên ý tưởng; chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A-Z. Tại đây còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh cao. Đừng bỏ qua cơ hội được làm việc với đội ngũ thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp nhé.  

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993