Thiết kế quán cafe take away đã quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, để có một quán cafe take away thành công thì không phải ai cũng làm được. Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu những cách thiết kế quán cafe take away thành công nhé!

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Cafe take away có nhiều loại mô hình cafe khác nhau. Bao gồm cố định hoặc di chuyển, cafe tự mở hoặc chuỗi cửa hàng. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Mỗi mô hình kinh doanh sẽ phù hợp với một điều kiện và vốn nhất định. Do đó bạn hãy lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp nhất với các bạn.

thiết kế cafe take away

BÍ QUYẾT ĐỂ THIẾT KẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY THÀNH CÔNG KHÔNG AI MUỐN CHIA SẺ CHO BẠN

Lựa chọn địa điểm

Địa điểm đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của quán. Nếu bạn có sẵn địa điểm kinh doanh, điều này không khiến bạn lăn tăn quá nhiều. Tuy nhiên, nếu phải thuê mặt bằng, hãy tìm những địa điểm tốt nhất và phù hợp nhất với bạn. Ví dụ là quán cafe di dộng, hãy thuê những nơi đông người qua lại. Có thể những trung tâm thương mại hay là các phố đi bộ. Còn nếu là quán cafe nhượng quyền, bạn phải đáp ứng được tất cả yêu cầu của thương hiệu đó đưa ra.

thiết kế cafe take away

BÍ QUYẾT ĐỂ THIẾT KẾ  QUÁN CAFE TAKE AWAY THÀNH CÔNG KHÔNG AI MUỐN CHIA SẺ CHO BẠN

Trang trí và lên menu

>> Nhận thiết kế cafe trong sân bay Đà Nẵng

Trang trí giúp quán cafe của bạn có thêm điểm cộng từ những ánh nhìn đầu tiên. Đây cũng là cách thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không có một không gian quán rộng rãi, bạn không cần phải trang trí quá nhiều. Chỉ cần đảm bảo các yếu tố khác được đảm bảo thì khách hàng vẫn sẽ luôn ủng hộ bạn. Đặc biệt, menu sẽ giúp ích quán bạn rất nhiều. Mang đặc điểm của một quán cafe take away, khách hàng đến quán thường sẽ có rất ít thời gian. Do đó, thiết kế menu hiệu quả, giúp khách hàng đọc nhanh và nắm được những thông tin cần thiết là yêu cầu vô cùng lớn.

Chuẩn bị thiết bị và nhân viên

Thiết kế quán cafe take away không cần có quá nhiều thiết bị. Những vật dụng quan trọng phải có bao gồm bàn ghế, quầy pha chế, may xay cafe và máy pha cafe, máy xay sinh tố,… Tuy những sản phẩm không có quá nhiều, những hãy chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Điều này sẽ giúp bạn có một thiết bị pha chế tốt, dùng lâu. Đặc biệt sẽ giúp khách hàng tốn ít thời gian chờ đợi hơn.

thiết kế cafe takw away

BÍ QUYẾT ĐỂ THIẾT KẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY THÀNH CÔNG KHÔNG AI MUỐN CHIA SẺ CHO BẠN

Nhân viên phục vụ trong quán cũng không cần quá nhiều. Đôi lúc, bạn chỉ cần một người pha chế cũng đủ cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những nhân viên nhanh nhẹn và có kỹ năng nhé. Họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

>> Cafe take away và những hình thức kinh doanh

Trên đây là những bí quyết thiết kế quán cafe take away đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu muốn thiết kế cafe giá rẻ, cafe take away hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn.

 

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993