Những ngày qua, nhiều người chứng kiến cảnh xếp hàng 1-2km để mua trà sữa The Alley ở Đà Nẵng. Bạn thắc mắc thành công của quán trà sữa nổi tiếng này từ đâu ra? Bạn cũng muốn việc kinh doanh của mình thuận lợi như thế? Thiết kế cafe Đà Nẵng chia sẻ vài mẹo để kinh doanh trà sữa thành công dưới đây. 

>>XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng chuyên thiết kế cafe, cafe sân vườn, trà sữa… Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật tin tức, chia sẻ kinh nghiệm trong thiết kế và trang trí nội thất. Hãy theo dõi thường xuyên để biết thêm những tin tức thú vị nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Thông tin liên hệ ở ngay bên dưới, bạn hãy gọi sớm nhé.

1. Trước hết phải có thiết kế đẹp: 

Bạn biết đấy, nhu cầu đi trà sữa, cafe không chỉ để thưởng thức cafe mà còn để chụp ảnh, chia sẻ những câu chuyện trên MXH. Một thiết kế quán trà sữa đẹp đóng vai trò quan trọng khi kinh doanh trà sữa. Thiết kế đẹp là có cá tính riêng, cách trang trí nội thất bắt mắt và phù hợp với trend hiện nay. Có nhiều phong cách thiết kế bạn có thể tham khảo tại Thiết kế cafe Đà Nẵng hoặc gọi trực tiếp để KTS tư vấn nhanh nhất.

THE ALLEY ĐÀ NẴNG

BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA QUÁN TRÀ SỮA THE ALLEY ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

2. Vị trí thuận lợi: 

The Alley Đà Nẵng nằm trên con đường 2/9 sầm uất, rộng rãi. Với vị trí thuận lợi, có chỗ để xe cũng như diện tích quán trà sữa lớn góp phần không nhỏ trong kinh doanh. Khách hàng vừa thích một nơi đẹp vừa cần một chỗ rộng rãi để tụ tập bạn bè. Hơn nữa, họ không muốn gò bó hoặc phải tìm chỗ để xe giữa trời nắng. Bạn có đồng ý không?

THE ALLEY ĐÀ NẴNG

BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA QUÁN TRÀ SỮA THE ALLEY ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

3. Quảng cáo thương mại: 

quán cafe, trà sữa của bạn nhỏ hay lớn thì luôn cần một cách thức quảng cáo hợp lý. Thời đại công nghệ phát triển, MXH luôn cập nhật nhanh chóng thì tận dụng để PR cho quán của mình. Bạn có thể áp dụng FB, IG,… để quảng cáo thương hiệu, mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp và những loại đồ uống đặc biệt. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với khách hàng địa phương mà còn là cơ hội quảng bá khắp cả nước.

THE ALLEY ĐÀ NẴNG

BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA QUÁN TRÀ SỮA THE ALLEY ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

4. Chất lượng sản phẩm: 

Không chỉ một không gian quán trà sữa đẹp mà còn phải có chất lượng đồ uống tốt và giá cả phù hợp. Bạn cần thiết kế menu ấn tượng, một không gian thu hút và những mẫu ly trà sữa, ly cafe bắt trend. Hơn hết, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

THE ALLEY ĐÀ NẴNG

BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA QUÁN TRÀ SỮA THE ALLEY ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

THE ALLEY ĐÀ NẴNG

BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA QUÁN TRÀ SỮA THE ALLEY ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

Chỉ mới khai trương tại Đà Nẵng vài ngày nhưng sức hút của quán trà sữa The Alley là không thể “cưỡng” được. Những bí mật Thiết kế cafe Đà Nẵng vừa chia sẻ có thể góp phần kinh doanh quán cafe, trà sữa thành công đấy. Hơn hết, bạn cần một thiết kế cafe đẹp, hãy gọi cho chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993