Trà sữa là loại đồ uống không còn là xu hướng nữa mà đã có chỗ đứng nhất định trên thương trường đồ uống. Luôn bảo đảm về doanh thu, trà sữa chính là món đồ uống khiến nhiều người đầu tư nhất. Nhưng có rất nhiều thiết kế quán trà sữa đẹp, bạn có muốn tạo một phong cách riêng cho thương hiệu của mình? Vậy thì hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng nhé. Chi phí mở quán trà sữa ở Đà Nẵng sẽ được giải đáp qua hotline bên dưới.

Có thể điểm qua những công trình đã hoạt động gần đây nhất của chúng tôi, bạn sẽ nhận ra đó toàn là những cái tên nổi tiếng nhất. Ví dụ như quán cafe ADOR, cafe TRÒN, quán trà sữa THE ALLEY. Đơn cử chỉ 3 cái tên nổi bật trong suốt thời gian qua, chúng tôi cũng đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của thương hiệu. Đó chính là một thiết kế cafe đẹp, giá cả hợp lý.

MỞ QUÁN TRÀ SỮA Ở ĐÀ NẴNG

BẠN MUỐN MỞ QUÁN TRÀ SỮA Ở ĐÀ NẴNG PHONG CÁCH ĐẶC BIỆT NHẤT?

Dựa trên những công trình này, bạn có thể an tâm vào đội ngũ KTS của chúng tôi nhé. Mặc dù là những người trẻ tuổi nhưng góc nhìn của họ mới, lạ và hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn muốn mở quán trà sữa ở Đà Nẵng phong cách chỉ riêng mình thì lựa chọn chúng tôi là hợp lý nhất. Thông qua mẫu tham khảo này, chúng tôi sẽ hướng bạn đi theo phong cách trẻ trung, năng động.

>>THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA GẦN GŨ